Hội nghị tập huấn công tác tuyển sinh năm 2018
 
Nhằm phổ biến đầy đủ thông tin về tuyển sinh Đại học, cao đẳng năm 2018 của trường Đại học Tân Trào tới toàn thể cán bộ, giảng viên trong trường, đồng thời phát động chương trình quảng bá tuyển sinh, huy động sức mạnh của tập thể để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ tuyển sinh năm 2018, ngày 13/04/2018, trường Đại học Tân Trào tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tuyển sinh năm 2018 cho cán bộ, giảng viên trong trường.

Dự và chỉ đạo hội nghị có PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng; lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên trong trường.

Các đại biểu tại Hội nghị tập huấn công tác tuyển sinh

Hội nghị tập huấn công tác tuyển sinh nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho cán bộ, giảng viên tham gia công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng, hiệu quả tuyển sinh năm 2018

Phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Bá Đức nhấn mạnh: cần phải xác định công tác tuyển sinh luôn là bài toán quyết định sự sống còn của nhà trường, quyết định chất lượng đào tạo. Nhà trường mong muốn toàn thể cán bộ giảng viên của Nhà trường tăng cường các phương pháp tuyển sinh, tự chủ tuyển sinh, cùng tận tâm, tận lực sử dụng tối đa các nguồn lực trong mỗi cá nhân để tham gia hỗ trợ công tác tuyển sinh năm 2018 một cách hiệu quả và tốt nhất.

PGS.TS Nguyễn Bá Đức phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị tập huấn cán bộ, giáo viên trong toàn trường đã được nghe cán bộ phòng Đào tạo phổ biến quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng, trung cấp đặc biệt là những điểm mới trong công tác tuyển sinh năm nay.

n bộ phòng Đào tạo phổ biến các nội dung tuyển sinh 2018

Ngoài ra, các nội dung như: chế độ miễn, giảm học phí đối với học sinh, sinh viên; kỹ năng thuyết trình tuyển sinh; kỹ năng tiếp cận đối tượng tuyển sinh; giới thiệu chương trình đào tạo; giải đáp và xử lý các tình huống trong tuyển sinh… đã được đưa ra thảo luận tại Hội nghị. Đông thời, cán bộ, giáo viên còn được hướng dẫn các bước đăng ký xét tuyển, các thủ tục thu, nộp hồ sơ tuyển sinh, qua đó sẽ giúp cho công tác tư vấn, tuyên truyền tuyển sinh trong nhà trường đạt chất lượng cao hơn. 

Buổi tập huấn khép lại với nhiều kiến thức hữu ích, những kĩ năng cần thiết cho toàn thể cán bộ, giảng viên trong trường thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong công tác tuyển sinh và quảng bá hình ảnh trường Đại học Tân Trào.

Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện