​Nằm trong chuỗi các hoạt động giao lưu, hợp tác quốc tế năm 2017 giữa Trường Đại học Tân Trào và các trường đại học trong khu vực và thế giới. Từ ngày 03/10/2017 đến ngày 31/10/2017, 27 sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã hoàn thành chương trình thực tập tại trường Đại học Sakon Nakhon Rajabhat - Thái Lan.

Nhà giáo nhân dân, Giáo sư Nguyễn Đình Chú giao lưu với cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Tân Trào

Chiều ngày 07/3/2017 Nhà giáo nhân dân, Giáo sư Nguyễn Đình Chú đã có buổi giao lưu, trò chuyện với cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Tân Trào.

Đại học Tân Trào hưởng ứng Hội thi “Ánh sáng soi đường” lần II năm 2017

Sáng ngày 05/3/2017, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trường Đại học Tân Trào tổ chức hưởng ứng khai mạc Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác – Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ II năm 2017.

Trường Đại học Tân Trào tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tuyển sinh năm 2017

Chiều ngày 28/2, Trường Đại học Tân Trào tổ chức tập huấn cho cán bộ, giảng viên về công tác tuyển sinh và nội dung trong quy chế tuyển sinh đại học năm 2017.

Khai mạc triển lãm ''Yêu người cùng giới'' của Họa sĩ Dương Xuân Quyền

Chiều ngày 22/2/2017, triển lãm "Yêu người cùng giới" của Họa sĩ Dương Xuân Quyền (Giảng viên khoa Văn hóa - Du lịch, Trường Đại học Tân Trào) đã chính thức khai mạc tại Nhà triển lãm 16 Ngô Quyền, Hà Nội.

Chi bộ Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ và Thư viện kết nạp Đảng viên mới

Ngày 17/02/2016, Chi Bộ Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ và Thư viện trường Đại học Tân Trào tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thùy Dung

Sinh viên Đại học Văn - Truyền thông tham gia kỳ kiến tập Sư phạm

Ngày 13/02/2017, sinh viên ngành Đại học Văn – Truyền thông khóa 1 bắt đầu kỳ kiến tập Sư phạm.

Họa sĩ Dương Xuân Quyền với Triển lãm "Yêu người cùng giới"

Chiều ngày 22/2/2017, tại Nhà triển lãm 16 Ngô Quyền, Hà Nội, Họa sĩ Dương Xuân Quyền (Giảng viên khoa Văn hóa - Du lịch, Trường Đại học Tân Trào) sẽ giới thiệu triển lãm "Yêu người cùng giới".

Trường Đại học Tân Trào tổ chức gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu năm 2017

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Đinh Dậu năm 2017, sáng 02/02/2017 (tức mùng 6 Tết), Trường Đại học Tân Trào tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân đầy ấm cúng với sự tham dự của toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Hội sinh viên trường Đại học Tân Trào trao quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn Xuân Đinh Dậu năm 2017

Nhằm chia sẻ một phần nhỏ những khó khăn cùng các học sinh, sinh viên nghèo được đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017 trong không khí vui tươi, ấm cúng, góp phần động viên tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện, chuẩn bị vững chắc cho con đường lập ...

Ngày 14/01/2017, trường Đại học Tân Trào phối hợp với trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng Đại học ngành Sư phạm Hoá học và Giáo dục mầm mon khoá 2014 - 2016 hệ liên thông từ Cao đẳng lên Đại học hình thức vừa làm vừa học cho 101 học viên.