Trường Đại học Tân Trào tổ chức hội thi "Gia đình hoàn hảo" kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Quốc tế hạnh phúc 20/3
 
Hưởng ứng hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 năm 2015, tối ngày 20/3 Trường Đại học Tân Trào tổ chức Hội thi “Gia đình hoàn hảo” với sự tham gia của hơn 300 học sinh, sinh viên và gần 200 cán bộ giáo viên.

Thực hiện Kế hoạch số 59/KH-CĐ của Công đoàn Dân chính Đảng về việc tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 năm 2015, tối ngày 20/3 Trường Đại học Tân Trào long trọng tổ chức Hội thi “Gia đình hoàn hảo” với sự tham gia của hơn 300 học sinh, sinh viên và gần 200 cán bộ giáo viên.

Tới dự Hội thi có các đồng chí: Ma Thị Thúy, Đại biểu Quốc hội, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh; Đỗ Hồng Vân, Trưởng Ban Nữ công, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh; Dương Phạm Tường Chủ tịch Công đoàn Dân Chính Đảng cùng đại diện Ban VSTBPN, Ban Nữ công các trường chuyên nghiệp trên địa bàn Tỉnh. Về Phía Lãnh đạo trường Đại học Tân Trào có các đồng chí: Ths. Phạm Thị Trâm, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Trần Thị Lệ Thanh, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban VSTBCPN; Cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc nhà trường.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em Sinh viên, trong lời phát biểu khai mạc của mình, TS. Trần Thị Lệ Thanh đã nhiệt liệt chào mừng các vị đại biểu, khách quý tới dự Hội thi. Đồng chí cũng nêu nghĩa của ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, mục đích tổ chức Hội thi “Gia đình hoàn hảo” của Trường Đại học Tân Trào.

Có thể nói, Hội thi đã diễn ra trong không khí rất sôi động và hào hứng. Với 4 phần vô cùng lý thú như: “Chào hỏi”; “Gia đình thông thái”; “Gia đình tài năng” và “Gia đình thấu hiểu”, các gia đình tham dự Hội thi đã cống hiến những phần thi hết sức thú vị. Có những màn trình diễn gây xúc động tới người xem, lại có những phần diễn khiến không ai có thể nhịn được cười.

Chỉ trong thời gian chưa đầy 3 giờ, Hội thi “Gia đình hoàn hảo” đã tạo nên một sân chơi lành mạnh và bổ ích. Các gia đình cán bộ giáo viên trường ĐHTT đã giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng xây dựng phát triển gia đình hạnh phúc bền vững, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho CBGV trường Đại học Tân Trào.

              Với những ý tưởng độc đáo và đầy sáng tạo, hoạt động kỷ ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 tại trường Đại học Tân Trào tuy khá mới mẻ nhưng đã thu được kết quả rất đáng khích lệ. 

Một số hình ảnh lưu niệm

 

 

Thanh Thanh