Trường Đại học Tân Trào tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
 
Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường ĐH Tân Trào đã diễn ra trong không khí ấm áp và xúc động vì sự hiện diện của Đồng chí Chẩu Văn Lâm - P.Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBNDT và sự trở về đầy ý nghĩa của các đồng chí Nguyên là lãnh đạo trường qua các thời kỳ và các đồng chí CBGV đã nghỉ hưu

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ Thầy và Trò cả nước đón chào Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20 tháng 11 năm 2013, Trường Đại học Tân Trào  đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2013)

Tham dự buổi lễ, về phía đại biểu, nhà trường vui mừng được đón đồng chí Chẩu Văn Lâm – Phó bí thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh; Lãnh đạo các sở, ban, ngành, lãnh đạo Đảng ủy khối, Lãnh đạo các trường chuyên nghiệp  và lãnh đạo UBND xã Trung Môn tới dự. Về phía Trường Đại học Tân Trào có TS. Nguyễn Bá Đức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Ban lãnh đạo trường, BCH Công đoàn Trường; Trưởng, phó các đơn vị; Bí thư Chi bộ; Chủ tịch CĐBP; Bí thư đoàn TN cùng toàn thể CB-GV và hơn 300SV đại diện cho các khoa tới dự. Lễ kỷ niệm còn vui mừng chào đón các đồng chí Nguyên là lãnh đạo trường qua các thời kỳ và các đồng chí CBGV đã nghỉ hưu tới tham dự.

TS.Nguyễn Bá Đức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trong bài phát biểu khai mạc đã nhấn mạnh, Trường ĐH Tân Trào có sứ mệnh là phấn đấu trở thành cơ sở giáo dục đại học theo hướng tiên tiến, hiện đại nhằm đào tạo đội ngũ giảng viên, giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục, cán bộ nghiên cứu khoa học các chuyên ngành có chất lượng cao cho Tỉnh Tuyên Quang và các tỉnh lân cận. Trên cơ sở liên kết với các chuyên gia, các cơ sở giáo dục ĐH trong và ngoài nước, nhà trường quyết tâm phấn đấu với tầm nhìn đến cuối 2020 trở thành trường đại học đa ngành có chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học đạt chuẩn khu vực và quốc tế.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chẩu Văn Lâm – Phó bí thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh Tuyên Quang đã biểu dương những nỗ lực và kết quả mà toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên nhà trường đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng chí đã tâm sự, động viên và giao nhiệm vụ cho tập thể thầy và trò nhà trường trong thời gian tới: Trường ĐH Tân Trào cần  tiếp tục đổi mới mọi mặt công tác, phương pháp dạy và học, nâng cao chất lượng đạo tạo và nghiên cứu khoa học để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp chung của Tỉnh Tuyên Quang. Cũng tại buổi lễ, đồng chí đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh cho các tập thể và cá nhân Trường ĐH Tân Trào đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2012 - 2013.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí ấm áp và xúc động vì sự trở về đầy ý nghĩa của các đồng chí Nguyên là lãnh đạo trường qua các thời kỳ và các đồng chí CBGV đã nghỉ hưu.

Lễ kỷ niệm đã khép lại trong niềm vui và những nụ cười ấm áp của các Thầy Cô giáo và các HSSV nhà trường. Với sự tâm huyết của các thế hệ nhà giáo và niềm tin, sự nỗ lực của cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường, chúng ta tin tưởng vào sự phát triển bền vững của Trường Đại học Tân Trào trong tương lai không xa.

 Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ

 

 

Ngọc Lan