Bế mạc Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Tân Trào năm 2018

Sáng ngày 9/5/2018, Trung tâm Thể dục Thể thao Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức trận chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng sinh viên trường Đại học Tân Trào năm 2018.

Dự và cổ vũ trận đấu có đồng chí Nguyễn Mỹ Việt - Giám đốc Trung tâm Thể dục Thể thao; đồng chí Nguyễn Thị Thùy – Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào, cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng, cầu thủ, cổ động viên của các đội tham gia giải đấu.
Giải bóng đá sinh viên trường Đại học Tân Trào năm nay thu hút sự tham gia của 21 đội bóng bao gồm 12 đôi nữ và 9 đội nam với hơn 260 cầu thủ. Đây là giải bóng đá được tổ chức nhằm hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) và 43 năm ngày giải phóng miền Nam (30/4/1975-30/4/2018).
Giải đấu khởi tranh từ ngày 26/03/2018 đến ngày 19/04/2018. Sau gần 1 tháng tranh tài, trải qua hơn 40 trận đấu sôi nổi với nhiều pha bóng hay và nhiều bàn thắng đẹp, giải bóng đá sinh viên trường Đại học Tân Trào năm 2018 khép lại bằng hai trận chung kết gay cấn ở hai nội dung: Bóng đá nam đội Đại học Văn Truyền thông K1 tranh tài với đội Đại học Quản lý đất đai K3, bóng đá nữ đội Đại học Văn Truyền thông K2 tranh tài với đội Đại học Mầm non K3.

Đội Văn truyền thông K1 tranh tài với đội Đại học Quản lý đất đai K3

Chung cuộc bóng đá nam đội Đại học Quản lý đất đai K3 giành giải Nhất, đội Văn Truyền thông AK1 giành giải Nhì; giải Ba bóng đá nam thuộc về đội Đại học Tiểu học K1,2;

Các cầu thủ đội Đại học Quản lý đất đai K3

Các cầu thủ đội Đại học Văn Truyền thông K1

Chung cuộc bóng đá nữ đội Đại học Văn - Truyền thông K2 giành giải Nhất; đội  Đại học Mầm non K3 giành giải Nhì; Giải Ba bóng đá nữ thuộc về đội Đại học Tiểu học C,DK2.

Niềm vui của đội bóng đá nữ Đại học Văn - Truyền thông K2

Đồng chí Nguyễn Thị Thùy - Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tân Trào trao giải cho các đội tuyển giành giải Nhất, Nhì, Ba

Có thể nói, Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Tân Trào năm 2018 đã thành công  tốt đẹp. Giải đấu đã tạo nên không khí vui tươi, đoàn kết cho sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng,  thông qua đó các huấn luyện viên đã lựa chọn được những cầu thủ xuất sắc nhất chuẩn bị cho Hội thi chuyên môn - nghiệp vụ các trường Đại học , Cao đẳng cụm Trung Bắc năm 2018 sẽ diễn ra tại Đại học Hùng Vương tháng 11 tới đây.

Tin - Ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện