Chung kết Hoa khôi sinh viên đại học Tân Trào năm 2017

Tối ngày 26/12/2017, Hội SVVN, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Tân Trào, CLB Truyền thông phối hợp với Khoa Khoa học Cơ bản tổ chức đêm Chung kết Hội thi “Hoa khôi sinh viên Đại học Tân Trào 2017”.

Tới dự đêm chung kết có: đồng chí Nguyễn Thị Thùy – Chủ tịch hội sinh viên trường Đại học Tân Trào; đồng chí Nguyễn Mai Chinh – Uỷ viên BCH Đoàn trường; đồng chí Trần Xuân Thế  - Phó trưởng phòng Quản lí sinh viên; lãnh đạo các đơn vị trong trường; cán bộ giảng viên và đông đảo sinh viên trong trường. Đồng hành cùng chương trình có sự góp mặt của các nhà tài trợ áo dài Tâm Lan và Studio Milan.

Đêm Chung kết Hội thi “Hoa khôi sinh viên Đại học Tân Trào 2017” là dịp tranh tài của 08 thí sinh đã xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo diễn ra vào tối ngày 29/10/2017. Tại đêm thi chung kết, các thí sinh sẽ vượt qua 3 nội dung thi: Trình diễn áo dài, trang phục dạ hội và phần thi hùng biện. Các nữ sinh có cơ hội thể hiện vẻ đẹp hình thể, trí tuệ, năng lực bản thân với mục tiêu chinh phục danh hiệu cao nhất. Ở mỗi nội dung thi đều có những thí sinh nổi bật không chỉ bởi ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng lý tưởng mà còn có tri thức cùng thần thái tỏa sáng, bản lĩnh, tự tin đúng với tiêu chí của cuộc thi năm nay.

8 thí sinh tham gia đêm chung kết

Phần thi tài năng của thí sinh

Trải qua 3 vòng thi, Ban giám khảo đã chọn ra được gương mặt xuất sắc nhất, xứng đáng được trao vương miện Hoa khôi và trở thành gương mặt đại diện cho nữ sinh Đại học Tân Trào. Đó là thí sinh mang SBD 01: Trương Thị Kim Anh, sinh viên lớp Đại hoc Văn – Truyền thông K2, khoa Khoa học Cơ bản.

Hoa khôi sinh viên Trương Thị Kim Anh

Ban tổ chức cũng trao danh hiệu Á khôi I cho thí sinh Thiều Thị My, sinh viên lớp quản trị Du lịch và Lữ Hành - Khoa Văn Hóa - Du lịch; danh hiệu Á khôi II thuộc về thí sinh Lê Thị Phương, sinh viên lớp Đại học Mần non K2 -  Khoa Giáo dục Mầm non.

Ban giám khảo trao giải cho các thí sinh

Có thể nói, hội thi “Hoa khôi sinh viên Đại học Tân Trào 2017” là một trong chuỗi hoạt động thiết thực, bổ ích, có sức lôi cuốn và lan tỏa mạnh của Hội SVVN, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Tân Trào phối kết hợp với các đơn vị trong trường tổ chức. Hội thi không chỉ là nơi thể hiện vẻ đẹp của nữ sinh viên nói riêng mà còn có giá trị định hướng cho thế hệ trẻ Đại học Tân Trào nói chung; tuổi trẻ Đại học Tân Trào luôn hướng đến vẻ đẹp toàn diện: Sắc-Trí-Tài, năng động, sáng tạo, bản lĩnh và tự tin tỏa sáng.