Chương trình tình nguyện Thắp sáng đồng quê

Ngày 18/3/2018. Câu lạc bộ Tình nguyện Trái tim Tân Trào phối hợp cùng Đoàn thanh niên xã Phúc Ninh, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang tổ chức chương trình tình nguyện “Thắp sáng đồng quê”.

Với chủ đề “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị”, Câu lạc bộ Tình nguyện Trái tim Tân Trào thuộc Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Tân Trào phối hợp với Đoàn xã Phúc Ninh, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện thiết thực, ý nghĩa vì cuộc sống cộng đồng như: Ra quân dọn dẹp vệ sinh đường làng ngõ xóm, nạo vét kênh mương nội đồng, vệ sinh hơn 1000m đường. Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tình nguyện Trái tim Tân Trào cho biết, đây là hoạt động tình nguyện mang lại ý nghĩa thiết thực, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ đến đông đảo đến sinh viên.

Đoàn viên thanh niên tham gia chương trình tình nguyện

Trên các con đường của xã Phúc Ninh, hình ảnh những thanh niên tình nguyện với màu áo xanh ướt đẫm mồ hôi, những nụ cười luôn nở trên môi của các bạn sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã tạo được ấn tượng lớn trong lòng người dân nơi này. Các bạn sinh viên đã tổ chức vệ sinh môi trường, giúp đỡ bà con khơi thông kênh mương, vệ sinh môi trường.

Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tân Trào chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tin và ảnh: CLB Truyền thông