Cơ hội học đại học chất lượng cao miễn phí với ưu đãi tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng tại Đại học Tân Trào

Bạn tài năng? Hãy về với Đại học Tân Trào. Bạn học giỏi nhưng hoàn cảnh khó khăn? Lại càng nên đăng ký vào Đại học Tân Trào, bởi những ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho sinh viên, cụ thể:

1. Tặng học bổng trị giá 1 triệu đồng cho 50 sinh viên đăng ký nhập học đầu tiên.

2. Miễn học phí cho 150 sinh viên của 15 ngành đại học có điểm xét tuyển cao nhất, học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia tổng trị giá 1 tỷ đồng; sinh viên học tập đạt loại xuất sắc được hỗ trợ 6 triệu đồng, giỏi 5 triệu đồng, khá 4 triệu đồng/năm ngoài học bổng khuyến khích.

Sinh viên Đại học Tân Trào

3. Sinh viên đại học được miễn 100% học phí năm đầu và các năm tiếp theo nếu đạt học lực Khá trở lên đối với:

- Học sinh đạt giải Ba trở lên trong các kì thi chọn học sinh Giỏi cấp khu vực, cấp quốc gia; đạt huy chương quốc tế, khu vực;

- Học sinh đạt giải Nhất trong kì thi học sinh Giỏi cấp tỉnh;

- 10 học sinh/01 ngành học có điểm trúng tuyển cao nhất.

4. Sinh viên đại học chính quy được ở miễn phí tại ký túc xá khép kín với trang thiết bị hiện đại hoặc được hỗ trợ tiền thuê nhà.

Khuôn viên trường

Khu ký túc xá khang trang, hiện đại

5. Sinh viên tốt nghiệp đạt loại Giỏi trở lên được ưu tiên tuyển chọn giữ lại Trường làm giảng viên và được cử đi học tập ở nước ngoài; được ưu tiên xét tuyển làm viên chức trong các đơn vị sự nghiệp của tỉnh Tuyên Quang.

6. Sinh viên được hỗ trợ đào tạo ngoại ngữ và đi thực tập tại nước ngoài.

Sinh viên Đại học Tân Trào tham gia các chương trình giao lưu, trao đổi sinh viên quốc tế

Hãy đăng ký vào Trường Đại học Tân Trào ngay hôm nay để nhận những ưu đãi đặc biệt siêu hấp dẫn nào!

Trường Đại học Tân Trào - Nơi chắp cánh ước mơ thành hiện thực.

Mọi chi tiế xin vui lòng liên hệ: Tổ tư vấn tuyển sinh, Phòng Đào tạo, Trường Đại học Tân Trào, km 6, xã Trung Môn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Điện thoại: 02073892012.  Hotline: 0326 626 888.

Trần Thị Huyền Trang - CLB Truyền thông