Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tân Trào Lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 – 2020

Nhằm đánh giá tổng kết hoạt động công tác Hội và phong trào sinh viên trường trong nhiệm kỳ I, 2016 – 2018 và đề ra phương hướng cho nhiệm kỳ mới, trong hai ngày 22 và 23/11/2018, Hội Sinh viên Trường Đại học Tân Trào long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 - 2018.

Toàn cảnh Đại hội

Tham dự Đại hội có đồng chí Vũ Thị Tuyết Mai – Phó trưởng Ban Thanh thiếu niên trường học Trung ương Đoàn, Ủy viên Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam; đồng chí Ma Thị Thao – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Tuyên Quang; đại diện lãnh đạo Đoàn khối các cơ quan tỉnh Tuyên Quang.

Về phía Trường Đại học Tân Trào có TS. Trần Thị Lệ Thanh – Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Thị Kiều Trang – Bí thư Đoàn trường; lãnh đaoh khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc nhà trường; cùng các đồng chí trong BCH đoàn trường.

Đại biểu tham dự Hội nghị

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường lần thứ II là sự kiện chính trị quan trọng của hội viên, sinh viên nói riêng và nhà trường nói chung. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2016-2018, xác định mục tiêu, phương hướng công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2018-2020.

Tại buổi lễ các đại biểu đã thảo luận góp ý Văn kiện đại hội trong không khí sôi nổi, nhiệt tình; nhằm đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả giúp nâng chất hoạt động phong trào và công tác Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào một cách bền vững. Đặc biệt, Đại hội đã chọn ra Ban chấp hành mới gồm 16 đồng chí là những gương mặt tiêu biểu, có uy tín, trách nhiệm được tập thể tín nhiệm. Trong đó Chủ tịch Hội sinh viên là đồng chí Nguyễn Thị Thùy, Phó chủ tịch là đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân và sinh viên Lê Văn Thi.

Các đại biểu tặng hoa chú mừng Đại hội

BCH và đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện