Đoàn đánh giá ngoài khảo sát sơ bộ Trường Đại học Tân Trào

Ngày 17/9/2019, Đoàn Đánh giá ngoài và Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục trực thuộc Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam, đã thực hiện Khảo sát Sơ bộ đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục đối với Trường Đại học Tân Trào.

Đoàn Khảo sát Sơ bộ có GS.TSKH Bành Tiến Long, UV HĐCDGSNN - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài (ĐGN); PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục, Cố vấn đoàn ĐGN; Ông Nguyễn Anh Tuấn - CVP Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục, Cán bộ hỗ trợ hành chính; ThS. Đinh Tuấn Dũng - Thư ký đoàn.

Trực tiếp làm việc với Đoàn có PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào; TS. Nguyễn Khải Hoàn – Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Thị Lệ Thanh - Phó Hiệu trưởng; Hội đồng Tự đánh giá Trường Đại học Tân Trào cùng đại diện các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc Nhà trường.

Tại buổi làm việc, trong Phiên làm việc thứ nhất Đoàn chuyên gia đã tiến hành khảo sát, kiểm tra sơ bộ các tài liệu minh chứng và cơ sở vật chất phục vụ cho đợt Khảo sát chính thức của Nhà trường; Tiếp đó, Đoàn đã làm việc với Lãnh đạo, Hội đồng Tự đánh giá của Nhà trường, Trưởng các đơn vị trong Trường, Ban Thư ký và các Nhóm chuyên trách. Tại phiên làm việc thứ hai, Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài báo cáo kết quả nghiên cứu Hồ sơ tự đánh giá của Trường Đại học Tân Trào, thông báo kế hoạch khảo sát chính thức và những yêu cầu về cơ sở vật chất Nhà trường cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức; Thống nhất những vấn đề Nhà trường cần chuẩn bị: Các minh chứng cần bổ sung; Số lượng và thành phần các đối tượng được mời phỏng vấn; Thống nhất về nguyên tắc làm việc và Lịch trình khảo sát chính thức; Thăm một số địa điểm Trường chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức như phòng làm việc của đoàn Đánh giá ngoài, phòng phỏng vấn…

Đoàn Chuyên gia Đánh giá ngoài Khảo sát Sơ bộ các tài liệu minh chứng của Nhà trường

GS.TSKH. Bành Tiến Long - Trưởng Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài trình bày sơ bộ kết quả

nghiên cứu Hồ sơ tự đánh giá

Đại diện Trường Đại học Tân Trào, PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng đã báo cáo quá trình chuẩn bị của ĐHTT trong hoạt động tự đánh giá từ tháng 10 năm 2018 đến nay và trao đổi, đề nghị một số nội dung có liên quan đến hoạt động đánh giá chính thức. Những đánh giá sơ bộ của Đoàn là cơ sở giúp Nhà trường hoàn thiện thêm về các minh chứng cần bổ sung và các nội dung cần điều chỉnh trong đợt đánh giá chính thức sắp tới.

PGS.TS Nguyễn Bá Đức Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào phát biểu tại buổi làm việc

Buổi Khảo sát Sơ bộ kết thúc bằng việc ký kết Biên bản sau Khảo sát Sơ bộ giữa Trưởng đoàn Đánh giá ngoài - GS.TSKH Bành Tiến Long,  Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất  lượng giáo dục - PGS.TS Nguyễn Phương Nga và Hiệu trường Trường Đại học Tân Trào - PGS.TS Nguyễn Bá Đức. Từ ngày 24/9/2019 đến 30/9/2019, đoàn Đánh giá ngoài sẽ tiến hành khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Tân Trào.

Lễ Ký kết Biên bản sau Khảo sát Sơ bộ

Đoàn Chuyên gia Đánh giá ngoài, Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD và Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Tin - Ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện