Gặp mặt và chia tay TS. Trịnh Thế Truyền - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương

Chiều ngày 05/06/2019, Đoàn công tác Trường Đại học Tân Trào do PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng dẫn đầu đã tới gặp mặt và chia tay TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Trường Đại học Hùng Vương được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ.

Dự buổi gặp mặt, về phía đại biểu là giảng viên cao cấp của Trường Đại học Hùng Vương có: GS.TS. Nguyễn Đình Hương – Nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế Quốc dân; GS.TS. Lê Du Phong – Nguyên Quyền Hiệu trưởng Trường KTQD; PGS.TS. Ngô Doãn Vịnh – Nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược phát triển, Bộ Kế hoạch & Đầu tư, nguyên thành viên Hội đồng lý luận Trung ương; PGS.TS.NGƯT Cao Văn – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Trần Ngọc Thủy – Nguyên Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Phùng Quốc Việt – Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Nguyễn Thành Trung - Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đại tá Hà Minh Tân – Nguyên PGĐ CA tỉnh Phú Thọ.

Về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Hoàng Công Kiên – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường; TS. Đỗ Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Phan Thị Tình – Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy; Trưởng, phó các đơn vị và đoàn thể trực thuộc trường.

Đại biểu dự buổi gặp mặt, chia tay

Cùng trực thuộc các trường đại học cụm Trung Bắc, trong những năm qua, Trường Đại học Tân Trào và Trường Đại học Hùng Vương có mối quan hệ thân tình cùng hợp tác và phát triển. Hai đơn vị đã tổ chức thành công nhiều chương trình đào tạo, giao lưu chuyên môn nghiệp vụ, góp phần vào sự lớn mạnh của hai trường nói riêng và sự nghiệp giáo dục trong khu vực nói chung.

Tại buổi gặp mặt, chia tay, PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào đã chúc mừng TS. Trịnh Thế Truyền được Tỉnh ủy, UBND tỉnh Phú Thọ tin tưởng điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời, Phó giáo sư đã bày tỏ sự trân trọng trước những cống hiến của đồng chí Trịnh Thế Truyền trong suốt những năm vừa qua góp phần không nhỏ vào việc khẳng định vị thế của Cụm liên kết giáo dục Trung Bắc trong hệ thống giáo dục đại học cả nước. Thay mặt Ban Giám hiệu và cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Tân Trào, Phó Giáo sư chúc đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và gặt hái được nhiều thành công trên cương vị công tác mới.

PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào chúc mừng TS. Trịnh Thế Truyền

Trong niềm xúc động của buổi chia tay, TS. Trịnh Thế Truyền gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học Hùng Vương đã luôn tin tưởng, chia sẻ, tạo mọi điều kiện để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ. Đặc biệt là các giáo sư, giảng viên cao cấp của nhà trường, các trường đại học, cao đẳng trực thuộc Cụm liên kết giáo dục Trung Bắc, các doanh nghiệp đã hết lòng ủng hộ sự nghiệp giáo dục của Trường Đại học Hùng Vương. Nhận nhiệm vụ công tác mới là vinh dự nhưng cũng là thách thức đối với bản thân đồng chí. TS. Trịnh Thế Truyền hứa sẽ cố gắng phát huy trí tuệ, truyền thống nhà trường cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh Phú Thọ, góp phần phát huy chặt chẽ mối quan hệ giữa Sở GD&ĐT với Trường Đại học Hùng Vương.

Buổi gặp gỡ đã diễn ra trong không khí ấm áp, thắm nghĩa tình đồng nghiệp!

Lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Tân Trào chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng TS. Trịnh Thế Truyền

Tin - Ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện