Hội nghị Hiệu trưởng các trường Đại học, Cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ hai

Để chuẩn bị tốt nhất cho Hội thi Chuyên môn - Nghiệp vụ Sư phạm lần thứ XII dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 11/2018, ngày 16/10/2018, tại Trường Đại học Hùng Vương đã diễn ra Hội nghị Hiệu trưởng các trường Đại học, Cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ hai.

Dự Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Bá Đức, PGS.TS Nguyễn Quang Huy - Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2, TS. Trịnh Thế Truyền - Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương; Đại diện lãnh đạo các trường CĐSP Hà Giang, Cao đẳng Vĩnh Phúc, CĐSP Lào Cai, CĐSP Yên Bái.

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Trịnh Thế Truyền - Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương nhiệt liệt chào mừng lãnh đạo trường ĐH, CĐ cụm Trung Bắc về tham dự Hội nghị. Đây là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để Trường Đại học Hùng Vương tổ chức thành công Hội thi lần này.Với trách nhiệm của đơn vị chủ trì, TS. Trịnh Thế Truyền đã thông báo tiến độ thực hiện các công việc, đồng thời nhấn mạnh những nội dung cần trao đổi, thống nhất về cách thức tổ chức nhằm đảm bảo cho Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp.

TS. Trịnh Thế Truyền - Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương
phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Quang Huy - Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2 - đơn vị Trưởng cụm khối các trường ĐH, CĐ Trung Bắc đồng thuận cao với sự chuẩn bị rất chu đáo, bài bản, chuyên nghiệp của Trường Đại học Hùng Vương từ chương trình, kế hoạch, điều lệ, nội dung các môn thi... đồng thời khẳng định các trường ĐH, CĐ Trung Bắc sẽ phối hợp chặt chẽ để Hội thi diễn ra an toàn, chu đáo, chất lượng, hiệu quả.

PGS.TS Nguyễn Quang Huy - Hiệu trưởng Trường ĐHSP Hà Nội 2 phát biểu

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào nhất trí cao với sự chủ động chuẩn bị của Trường Đại học Hùng Vương. Đồng thời nhấn mạnh đến các nội dung về công tác truyền thông, khen thưởng với mong muốn Hội thi sẽ góp phần quảng bá rộng rãi hình ảnh của các trường ĐH, CĐ cụm Trung Bắc.

PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào
trao đổi một số nội dung liên quan đến Hội thi

Ngoài ra, lãnh đạo trường và đại diện tiểu ban chuyên môn của các trường đã tập trung trao đổi rất kỹ về từng nội dung của Hội thi như: Hội thảo khoa học, Nghiệp vụ sư phạm, Olympic Toán - Tin học - tiếng Anh, Văn nghệ, Thể dục thể thao… và đều có sự thống nhất cao.Ngoài ra, Hội nghị đồng ý với đề xuất của các tiểu ban chuyên môn về cơ cấu giải thưởng, lịch thi đấu, lực lượng trọng tài…

Đại diện các trường ĐH, CĐ cụm Trung Bắc chụp ảnh lưu niệm

Hội nghị Hiệu trưởng các trường Đại học, Cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ hai tại Trường Đại học Hùng Vương thành công tốt đẹp. Sự đồng thuận cao của các trường hứa hẹn Hội thi lần thứ XII sẽ diễn ra thành công rực rỡ trên tinh thần hữu nghị, hợp tác giữa các trường.

Tin: Trung tâm Thông tin - Thư viện; Ảnh: Đại học Hùng Vương