Khai giảng khóa đào tạo Dược sĩ chuyên khoa cấp I, niên khóa 2018 – 2021

Ngày 03/12/2018, Trường Đại học Tân Trào phối hợp với Trường Đại học Dược Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Khai giảng khóa đào tạo Dược sĩ chuyên khoa cấp I, niên khóa 2018 – 2021 cho 25 học viên.

Dự lễ khai giảng về phía Trường Đại học Dược Hà Nội có GS.TS Nguyễn Thanh Bình – Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Thị Song Hà – Trưởng phòng Sau Đại học, cùng các giảng viên, chuyên viên phòng Sau Đại học.

Về phía tỉnh Tuyên Quang có Dược sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thế Yên – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang, ThS. Ma Thanh Quế - Giám đốc Trung tâm Kiểm nghiệm dược phẩm tỉnh Tuyên Quang, ThS. BSCKII Lưu Văn Dưỡng – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y tỉnh Tuyên Quang.

Về phía trường Đại học Tân Trào có PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa và 25 học viên khóa đào tạo Dược sĩ chuyên khoa cấp I, niên khóa 2018 – 2021  tại Tuyên Quang.

Đại biểu tai buổi lễ

Đây là lớp đào tạo Dược sĩ chuyên khoa đầu tiên được mở tại tỉnh Tuyên Quang. Trong thời gian học, các học viên sẽ được đào tạo chuyên ngành dược lâm sàng và cách thức tổ chức dược.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào chúc mừng 25 học viên đã trúng tuyển khóa Dược sĩ chuyên khoa I, đồng thời tin tưởng khóa học sẽ giúp các dược sĩ nâng cao kiến thức nhằm sử dụng hiệu quả và an toàn dược, giúp người bệnh và bác sỹ trong quá trình điều trị sử dụng thuốc hiệu quả. Phó Giáo sư cũng hy vọng trong tương lai Trường Đại học Tân Trào và Trường Đại học Dược Hà Nội sẽ tiếp tục phối hợp mở thêm nhiều khóa học hơn nữa tạo điều kiện cho các học viên tại tỉnh Tuyên Quang vừa học vừa làm, nâng cao trình độ chuyên môn.

PGS.TS Nguyễn Bá Đức phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của đại biểu và các học viên.

Đại diện học viên tặng hoa lãnh đạo hai trường

Lãnh đạo hai trường chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

Tin và ảnh: Trung tâm TTTV