Người thầy luôn tâm huyết với nghề, với đồng nghiệp, người học và sự phát triển của nhà trường

Có dịp đến với Trường Đại học Tân Trào, khi hỏi về một người thầy có nụ cười giản dị, luôn tâm huyết với nghề, bạn sẽ được cán bộ, giảng viên và sinh viên nhắc đến thầy giáo Vũ Mạnh Hùng – Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng Hành chính – Quản trị Trường Đại học Tân Trào.

Thầy giáo Vũ Mạnh Hùng sinh năm 1959 tại huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ. Năm 1980, sau khi tốt nghiệp Khoa sư phạm kỹ thuật Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, thầy Hùng nhận nhiệm vụ công tác tại Trường THPT Kim Xuyên thuộc huyện Sơn Dương. Năm 1988 thầy Hùng chuyển công  tác về Trường Sư Phạm 10+3 Hà Tuyên (nay là Trường Đại học Tân Trào).

Thầy giáo Vũ Mạnh Hùng -  Người thầy luôn tâm huyết với nghề

Từ đó đến nay, sau 31 năm gắn bó với mái trường mang tên Tân Trào lịch sử, thầy Hùng đã cùng nhà trường trải qua các giai đoạn phát triển, xây dựng Đại học Tân Trào vững mạnh như ngày hôm nay. Dù ở cương vị công tác nào, từ giảng viên, trợ lý khoa, cán bộ phòng Đào tạo - Nghiên cứu khoa học, Phó Trưởng phòng Tổ chức – Chính trị, Trưởng phòng Hành chính – Quản trị, Chủ tịch Công đoàn nhà trường, thầy giáo Vũ Mạnh Hùng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, không nề hà khó khăn, vất vả và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thầy giáo Vũ Mạnh Hùng thăm hỏi, tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày 27/7

Với những nỗ lực không ngừng của bản thân, thầy giáo Vũ Mạnh Hùng đã đạt được nhiều thành tích: Được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen năm 2012; nhiều năm đạt Danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh; Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy "Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền"; Bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam; Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, Công Đoàn các cấp...

Thầy giáo Vũ Mạnh Hùng tham gia Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở Trường Đại học Tân Trào nhiệm kỳ 2018 - 2023

Thầy giáo Vũ Mạnh Hùng chụp ảnh lưu niệm Giao lưu Tự hào phụ nữ Đại học Tân Trào

Thầy giáo Vũ Mạnh Hùng - Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Tân Trào nhiệm kỳ 2014 - 2018 chụp ảnh lưu niệm với cán bộ công đoàn về hưu theo chế độ

Thầy giáo vũ Mạnh Hùng - Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Tân Trào nhiệm kỳ 2014 - 2018 trao giải cho các vận động viên tham gia Giải Cầu lông Công nhân viên chức năm 2017

Nói về thầy Vũ Mạnh Hùng, thầy giáo Nguyễn Khải Hoàn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào chia sẻ: “Đồng chí Vũ Mạnh Hùng là một nhà giáo mẫu mực, luôn chân thành, cởi mở với đồng nghiệp, tận tụy với công việc và là một tấm gướng sáng về đạo đức, lối sống giản dị, mô phạm tại Trường Đại học Tân Trào.”

Tháng 6 năm 2019, thầy giáo Vũ Mạnh Hùng nhận quyết định về hưu theo chế độ sau 39 năm cống hiến cho ngành giáo dục đào tạo, để lại biết bao lưu luyến trong lòng đồng nghiệp và người học. Chúc cho thầy giáo Vũ Mạnh Hùng luôn có một sức khỏe dồi dào, hạnh phúc bên gia đình và luôn hướng về sự phát triển của Trường Đại học Tân Trào!

Tin - Ảnh: Kim Cúc - CLB Truyền thông