Ngày 06/5/2019, khoa Nông-Lâm-Ngư nghiệp Trường Đại học Tân Trào tổ chức buổi Seminar Học tập và nghiên cứu khoa học giữa sinh viên Việt Nam – Philippines – Lào.

Dự buổi lễ có TS. Nguyễn Văn Cương – Cố vấn cao cấp, TS. Nguyễn Thị Hải – Trưởng khoa Nông-Lâm-Ngư nghiệp, ThS. Nguyễn Văn Giáp – Giám đốc Trung tâm TNTH&CGKHCN, cùng lãnh đạo, cán bộ, giảng viên khoa Nông-Lâm-Ngư nghiệp.

Đại biểu tham dự chương trình

Tại buổi Seminar sinh viên được chia làm các nhóm nhỏ lần lượt trình bày các đề tài xoay quanh các chủ đề sinh viên ngành Nông nghiệp học tập và nghiên cứu khoa học, giáo dục theo chuẩn đầu ra của trường Đại học…

Sinh viên trình bày đề tài

Sau khi kết thúc phần trình bày của nhóm mình, sinh viên bước vào phần thảo luận sôi nổi với nhiều ý kiến tham góp của thầy cô và các bạn sinh viên nhóm khác để hoàn thiện hơn nữa đề tài đã đưa ra.

TS. Nguyễn Văn Cương – Cố vấn cao cấp nhận xét và đưa ra ý kiến tham góp cho đề tài của sinh viên

Đây là một hoạt động bổ ích, khuyến khích sinh viên học tập và nghiên cứu khoa học, đồng thời tăng cường sự gắn kết, hỗ trợ và giúp sinh viên quốc tế thêm hiểu hơn về đất nước và con người Việt Nam.

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã trao chứng nhận cho các nhóm tham gia.

Ban Tổ chức đã trao chứng nhận cho các nhóm tham gia

Tin và ảnh: Trung Tâm Thông tin - Thư viện