Sinh viên khóa 1 Đại học Tân Trào nô nức chụp ảnh kỷ yếu

Chụp ảnh kỷ yếu là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, những bức ảnh như cuốn nhật kí sống động, đáng nhớ ghi lại những khoảnh khắc quý báu của một thời sinh viên năng động, nhiệt huyết và hồn nhiên tại mái trường Đại học Tân Trào.

Ảnh kỷ yếu của sinh viên Đại học Văn – Truyền thông K1

Đại học Tân Trào sắp kỷ niệm 5 năm thành lập, cũng là lúc lứa sinh viên đầu tiên chuẩn bị ra trường. Quãng thời gian học đại học luôn là quãng thời gian đẹp đẽ với tình thầy trò, tình bè bạn mến thương không thể nào quên. Những kỉ niệm vui buồn bên nhau dưới giảng đường đại học là những phút giây vô cùng quý giá mà tất cả sinh viên đều muốn lưu giữ lại. Những nụ cười hạnh phúc, những giọt nước mắt ngẹn ngào, những cái nắm tay, những cái ôm thật chặt, tất cả đều được lưu lại trong bộ ảnh kỉ yếu này.

4 năm là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của các em sinh viên. Đây sẽ là một hành trang, một động lực cho các tân cử nhân nỗ lực hết mình chứng minh khả năng cũng như vận dụng hết những kiến thức đã học tập tại trường vào công việc, tương lai.

TIn: Trung tâm Thông tin - Thư viện, Ảnh: Lớp Đại học Văn - Truyền thông AK1