Tập huấn công tác truyền thông phục vụ hoạt động Trại hè 2018

Ngày 08/6/2018, Trường Đại học Tân Trào tổ chức Lớp tập huấn công tác truyền thông cho cán bộ, giảng viên và tình nguyện viên Trại hè Đại học Tân Trào 2018.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Tại đây, dưới sự hướng dẫn, trao đổi của Nhà báo Trịnh Thành Công học viên đã được bồi dưỡng thêm nhiều kiến thức cơ bản về cách viết tin, thu thập thông tin và dữ liệu, cách viết một bài “Người tốt việc tốt”, cách viết phóng sự, cách thức tác nghiệp báo chí trong Trại hè… đồng thời được thực hành viết tin ngay tại lớp. Buổi chiều cùng ngày, Ban Tổ chức dành thời gian để các học viên và chuyên gia cùng trao đổi, thảo luận về định hướng, phương thức xây dựng, quảng bá truyền thông hình ảnh Trường Đại học Tân Trào.

Nhà báo Trịnh Thành Công tại buổi tập huấn

Cán bộ, giảng viên và sinh viên Đại học Tân Trào tại buổi tập huấn

Đây là hoạt động thiết thực góp phần nâng cao chất lượng của trang thông tin điện tử Trường Đại học Tân Trào, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng cho tình nguyện viên Trại hè và cộng tác viên Website.

TIn và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện