Thống nhất nội dung tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập và cấp phép hoạt động Trường Phổ thông Tuyên Quang

Ngày 10/4/2019, PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào chủ trì cuộc họp thống nhất nội dung tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập và cấp phép hoạt độngTrường Phổ thông Tuyên Quang.

Toàn cảnh cuộc họp

Dự cuộ họp có lãnh đạo Trường Đại học Tân Trào; lãnh đạo Trường Phổ thông Tuyên Quang; lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc nhà trường.

Lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc nhà trường

Theo đó, Lễ công bố dự kiến tổ chức vào ngày 25/4/2019 với sự tham gia của lãnh đạo UBND tỉnh Tuyên Quang, Tỉnh đoàn, Sở GD&ĐT, Sở Nội vụ; lãnh đạo các phòng GD&ĐT thành phố, huyện, thị trấn; lãnh đạo các trường TH, THSC, THPT trên địa bàn tỉnh…

Chương trình buổi lễ dự kiến có các nội dung bao gồm: văn nghệ chào mừng, chào cờ, tuyên bố lý do, khai mạc, trao Quyết định thành lập và cấp phép hoạt động, ra mắt Ban Lãnh đạo và tham quan khuôn viên nhà trường.

Với sự chuẩn bị chu đáo kỹ lưỡng của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên nhà trường chắc chắn Lễ công bố Quyết định thành lập và cấp phép hoạt động Trường Phổ thông Tuyên Quang sẽ thành công tốt đẹp.

Tin - Ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện