10 sự kiện nổi bật của Đại học Tân Trào năm 2018

Năm 2018 là một năm thật sự vất vả nhưng đã có những thành công lớn nhờ sự nỗ lực cố gắng của toàn thể đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên, người lao động và sinh viên, học viên của Trường Đại học Tân Trào.

Thông báo lịch nghỉ tết và công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán - Kỷ Hợi năm 2019

Để đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ và bảo vệ an toàn tài sản trong dịp Tết Nguyên đán 2019, Trường Đại học Tân Trào đã triển khai các kế hoạch và quyết định về việc Tổ chức Tết và Quản lý tài sản, phòng chống cháy nổ, bảo vệ cơ quan trong dịp Tết Nguyên đán 2019.

Vui tết Tân Trào – Mừng xuân kỷ Hợi

Hòa trong không khí tưng bừng chuẩn bị đón xuân Kỷ Hợi 2019, tối ngày 23/1/2019, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào tổ chức chương trình “Vui tết Tân Trào – Mừng xuân Kỷ hợi.

Chi đoàn cán bộ giáo viên tích cực chuẩn bị chương trình “Vui tết Tân Trào”

Trong những ngày này, khắp nơi trên cả nước không khí đón xuân đã rộn ràng trên mọi nẻo đường ngõ xóm. Mỗi dịp tết đến, xuân về, trong mỗi người dân Việt Nam ai cũng hướng về cội nguồn với lòng nhớ ơn tổ tiên và mong muốn được đoàn tụ, sum vầy cùng với gia đình. Tết Nguyên Đán là dịp lễ truyền ...

Công đoàn cơ sở Trường Đại học Tân Trào thực hiện tốt nhiệm vụ chăm lo đời sống cho đoàn viên và người lao động

Với 19 công đoàn bộ phận và gần 300 đoàn viên, người lao động, công đoàn cơ sở Trường Đại học Tân Trào là một trong những đơn vị có số lượng đoàn viên và người lao động lớn trong khối các công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh. Thực hiện sự chỉ đạo của công đoàn cấp trên và Đảng ủy Trường ...

Hội nghị tổng kết công tác đoàn thể năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2018, ngày 16/01/2019, Công đoàn viên chức tỉnh, Hội Cựu chiến binh và Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn thể năm 2018; triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Khoa Tâm lý Giáo dục và Công tác xã hội tổ chức chia sẻ về Công tác xã hội

Sáng ngày 17/1/2019, Khoa Tâm lý giáo dục và Công tác xã hội Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức buổi chia sẻ về Công tác xã hội; Tham dự có đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc nhà trường và Bí thư các Chi đoàn, Liên chi đoàn, toàn bộ sinh viên Khoa Tâm lý GD&CTXH.

Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn, năm 2019

Chiều ngày 16/1/2019, Trường Đại học Tân Trào phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh và Đại lý Honda Việt Nam (Công ty TNHH Linh Lực) đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn, năm 2019 cho sinh viên nhà trường.

Rực rỡ cánh đồng hoa Hướng Dương tại Cơ sở 2 Trường Đại học Tân Trào

Trong những ngày đông lạnh giá tại miền Bắc hiện nay, có lẽ vườn hoa Hướng Dương rực rỡ tại cơ sở 2 Trường Đại học Tân Trào đang làm thời tiết trở nên ấm hơn và thu hút đông đảo người dân đến đây để chiêm ngưỡng cũng như ghi lại những khoảnh khắc với loài hoa biểu tượng của mặt trời, của sự hy vọng ...

Hội nghị - Hội thảo

Thông tin Tuyển sinh - Đào tạo