Sáng ngày 19/4/2024, Khoa Khoa học cơ bản, Trường Đại học Tân Trào tổ chức Hội nghị lấy ý kiến các bên liên quan về mục tiêu, chuẩn đầu ra, chương trình đào tạo, đề cương học phần các ngành Sư phạm Toán học, Sư phạm Khoa học tự nhiên và Công nghệ thông tin trình độ đại học, năm 2024.

Một năm nhìn lại của sinh viên TQU

Khoa Tâm lý giáo dục và Công tác xã hội Tổ chức Tập huấn Kỹ năng xử lí số liệu đề tài nghiên cứu khoa học

Sáng ngày 5/01/2024, Khoa TLGD và CTXH đã Tổ chức Tập huấn Kỹ năng xử lí số liệu đề tài nghiên cứu khoa học cho cán bộ, giảng viên và các em sinh viên trong khoa. Tham dự buổi tập huấn có TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng trường cùng cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn: Cần hướng đến ngành giáo dục hạnh phúc

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh từ khóa làm tinh thần triển khai cho năm 2024, đó là: Bản lĩnh - Thực tiễn - Chất lượng - Lan tỏa.

Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Chiều ngày 04/01/2024, Trường Đại học Tân Trào tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Sinh viên Trường Đại học Tân Trào vinh dự nhận học bổng Nâng bước Thủ khoa 2023

Sau khi xét duyệt, Ban Tổ chức đã quyết định trao học bổng đối với 120 sinh viên là tân thủ khoa trường, thủ khoa ngành, thứ hạng điểm cao đến từ các trường đại học trên toàn quốc. Trường Đại học Tân Trào có sinh viên Hoàng Khánh Nhi, sinh viên Lò Mùi Phái và sinh viên Phùng Thị Thu Hà đã vinh dự ...

Khám sức khỏe đầu vào cho Tân sinh viên hệ Đại học và Cao đẳng chính quy năm học 2023 - 2024

Sáng ngày 04/01/2024 Trường Đại học Tân Trào tổ chức khám sức khỏe đầu vào cho Tân sinh viên hệ Đại học và Cao đẳng chính quy năm học 2023 - 2024.

Đổi mới chính sách tiền lương, thu nhập giáo viên tăng từ 2024

Trong năm 2024, nhiều chính sách trong lĩnh vực giáo dục về tiền lương, thưởng, chế độ cho nhà giáo sẽ được thực thi.

Đổi mới chính sách tiền lương, thu nhập giáo viên tăng từ 2024