Gặp mặt và phân công công tác đối với cán bộ viên chức, nhân viên Khoa Y-Dược và Phòng khám Đa Khoa 89

Trước nhu cầu phát triển của xã hội, được sự đồng ý, cho phép của Bộ GD&ĐT và UBND tỉnh Tuyên Quang, Trường Đại học Tân Trào quyết định thành lập khoa Y - Dược. Đây là điều kiện để nhà trường tiếp tục khẳng định vai trò, vị thế của mình để phát triển và từng bước trưởng thành.

Tưng bừng ngày Tết Thiếu nhi 1/6

Ngày 31/5/2019 Công đoàn Trường Đại học Tân Trào phối hợp với Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức chương trình Vui Tết Thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ, giảng viên trong trường. Đây là hoạt động thường niên nhằm ghi nhận và khen thưởng cho các cháu có thành tích tốt trong học tập và các hoạt động ...

Người thầy luôn tâm huyết với nghề, với đồng nghiệp, người học và sự phát triển của nhà trường

Có dịp đến với Trường Đại học Tân Trào, khi hỏi về một người thầy có nụ cười giản dị, luôn tâm huyết với nghề, bạn sẽ được cán bộ, giảng viên và sinh viên nhắc đến thầy giáo Vũ Mạnh Hùng – Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng Hành chính – Quản trị Trường Đại học Tân Trào.

Sinh viên Trường Đại học Tân Trào nhận học bổng Hessen

Ngày 28/5/2019, 04 sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã được đại diện Quỹ học bổng Hessen của Bộ Khoa học và Nghệ thuật Bang Hessen - Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Cộng hòa Liên bang Đức (CHLB), Hội Hữu nghị Việt Nam - Đức trao học bổng Hessen năm học 2018-2019 tại Trường Đại học Thái Nguyên.

Tưng bừng và ý nghĩa Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp năm 2019

Ngày 25/5/2019, Trường Đại học Tân Trào tổ chức chương trình Ngày hội việc làm năm 2019 với sự tham gia của của trên 70 doanh nghiệp, cơ sở sử dụng lao động trong các lĩnh vực như: Giáo dục; Du lịch, Quản lý nhà hàng, khách sạn; Kinh doanh, thương mại và dịch vụ; Viễn thông; Báo chí và truyền ...

Hội nghị đầu bờ nghiệm thu cây giống của dự án “Ứng dụng kỹ thuật nhân giống keo lai bằng phương pháp mô - hom”

Ngày 21 tháng 5 năm 2019, tại Trung tâm Thực nghiệm thực hành và Chuyển giao khoa học công nghệ, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Hội nghị đầu bờ nghiệm thu kết quả dự án “Ứng dụng kỹ thuật nhân giống keo lai bằng phương pháp mô - hom” do TS. Nguyễn Văn Cương; Khoa Nông- Lâm – Ngư nghiệp Trường ...

Chào đón Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp Đại học Tân Trào năm 2019

“Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp” được Trường Đại học Tân Trào tổ chức nhằm mục đích giúp sinh viên và doanh nghiệp có điều kiện gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp, của thị trường lao động, đặc biệt là nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có ...

Họp rà soát công việc chuẩn bị cho Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp năm 2019

Để chuẩn bị tốt nhất mọi hoạt động cho Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp năm 2019, chiều ngày 22/5/2019, Trường Đại học Tân Trào đã tiến hành họp rà soát phân công nhiệm vụ cụ thể đến từng phòng, ban, khoa, trung tâm trực thuộc Nhà trường.

Chương trình hỗ trợ sinh viên kết nối doanh nghiệp

Ngày 20/05/2019 Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Tân Trào phối hợp với CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Tuyên Quang tổ chức chương trình “Hỗ trợ sinh viên kết nối doanh nghiệp”.

Bế mạc Giải Cầu lông cán bộ, viên chức, lao động Trường Đại học Tân Trào năm 2019

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, Giải Cầu lông dành cho cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Tân Trào năm 2019 kết thúc thành công tốt đẹp.