Sinh viên Đại học Tân Trào tham gia Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh lần thứ 27, năm 2019

Sáng ngày 31/3/2019, Đội tuyển Olympic Toán học Trường Đại học Tân Trào do TS. Lê Thiếu Tráng - Trưởng Bộ môn Toán - Khoa Khoa học cơ bản dẫn đầu đã lên đường tới Đại học Nha Trang tham gia Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh lần thứ 27, năm 2019.

Thẩm định và đánh giá điều kiện cấp phép hoạt động Trường Phổ thông Tuyên Quang

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, ngày 30/3/2019, đoàn thẩm định điều kiện cấp phép hoạt động cho Trường Phổ thông Tuyên Quang do ông Ma Quang Hiếu – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Trường Đại học Tân Trào.

Trường Đại học Tân Trào làm việc với Nhà xuất bản Hoa Kỳ

Sáng ngày 26/3/2019, Trường Đại học Tân Trào đã có buổi làm việc với Đại diện Nhà xuất bản Hoa Kỳ về việc chuẩn bị các danh mục đầu sách giảng dạy tiếng Anh phù hợp chuẩn quốc tế cho học sinh và sinh viên nhà trường.

Rà soát cơ sở vật chất Trường Phổ thông Tuyên Quang

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc đi vào hoạt động của Trường Phổ thông Tuyên Quang, chiều ngày 26/3/2019, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức rà soát cơ sở vật chất, trang thiết bị và các chương trình liên quan đến công tác giảng dạy.

Giảng viên Trường Đại học Tân Trào tham gia Lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ đối ngoại tại tỉnh Thái Bình

Thực hiện văn bản số 111/ĐHTTr – HTQT ngày 11/3/2019 của Trường Đại học Tân Trào, trong ngày 21-22/3/2019 giảng viên Chu Thị Hoàng Yến và Tạ Thị Thanh Huyền đã tham dự Lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ đối ngoại tại tỉnh Thái Bình.

Tổng kết và trao giải Hội trại trải nghiệm sáng tạo ‘‘Vinh quang tuổi trẻ Việt Nam’’

Tối ngày 26/3/2019, tại Hội trường lớn Đại học Tân Trào đã diễn ra lễ Tổng kết và trao giải Hội trại trải nghiệm sáng tạo do Trường Đại học Tân Trào và Trường THCS Hưng Thành phối hợp tổ chức.

Tưng bừng Hội trại trải nghiệm sáng tạo ‘‘Vinh quang tuổi trẻ Việt Nam’’

Hòa chung không khí sôi động của tuổi trẻ cả nước chào mừng "Tháng thanh niên", đồng thời ôn lại truyền thống 88 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh từ khi thành lập đến nay (26/3/1931 – 26/3/2019); với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho Đoàn viên thanh niên, đội viên Đội thiếu ...

Phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn trong công tác phát triển Đảng viên

Phát triển Đảng trong đoàn viên, viên chức và người lao động là một trong những nhiệm vụ quan trọng của tổ chức Công đoàn nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng. Nhận thức rõ điều đó, những năm qua, công đoàn cơ sở Trường Đại học Tân Trào đã triển khai nhiều giải pháp tích cực nhằm ...

Đại học Tân Trào tham dự phiên giao dịch việc làm huyện Na Hang năm 2019 và Tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Yên Hoa

Ngày 24/3/2019, Sở Lao động và Thương binh xã hội Tuyên Quang phối hợp cùng UBND huyện Na Hang tổ chức Phiên giao dịch việc làm tại huyện Na Hang năm 2019 (địa điểm tổ chức tại sân vận động xã Yên Hoa, huyện Na Hang).

Thông tin Tuyển sinh - Đào tạo

Khoa học công nghệ