Ngày 14-4, mừng Tết cổ truyền Bunpimay, Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào đã phối hợp với Trường Đại học Tân Trào tổ chức chuyến đi thực tế, khám phá lịch sử văn hóa Việt Nam cho 35 lưu học sinh Lào.

Trường Đại học Tân Trào tư vấn hướng nghiệp tại trường các trường THPT trên địa bàn tỉnh Sơn La

Vừa qua, đoàn công tác Trường Đại học Tân Trào do TS. Trần Vũ Phương,Trưởng phòng Đào tạo làm trưởng đoàn đã có chuyến công tác, tư vấn hướng nghiệp tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Từ năm 2025, tuyển sinh đại học thay đổi, có nơi không xét điểm tốt nghiệp

Từ năm 2025, thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển đại học sẽ điều chỉnh khi học sinh học Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Năm 2024, Trường ĐH Tân Trào tạm dừng tuyển 3 ngành học

Năm 2024, Trường Đại học Tân Trào (Tuyên Quang) tạm dừng tuyển sinh 3 ngành học.

Học sinh chưa đỗ tốt nghiệp THPT 2024 sẽ được đảm bảo quyền lợi

Bộ Giáo dục và Đào tạo thông tin về việc tổ chức thi tốt nghiệp trung học phổ thông cho thí sinh chưa đỗ kỳ thi năm 2024.

Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện về trao đổi giữa Trường Đại học Nghệ thuật và Giáo dục thể chất Chosun, Hàn Quốc Và Trường Đại học Tân Trào

Chiều ngày 4/3/2024, tại trụ sở UBND tỉnh, đại diện Trường Đại học Tân Trào, TS. Vũ Quỳnh Loan - Phó Hiệu Trưởng Phụ trách Nhà trường cùng đại diện Trường Đại học Nghệ thuật và Giáo dục thể chất, Đại học Chosun, Hàn Quốc, Mr. JEOUNG, JAE - HWAN - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã Ký kết Biên bản ghi ...

Trường Đại học Tân Trào tư vấn hướng nghiệp tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh Điện Biên

Từ ngày 26/2-02/3/2024, đoàn công tác của Trường Đại học Tân Trào do TS. Trần Vũ Phương,Trưởng phòng Đào tạo làm trưởng đoàn đã có chuyến công tác, tư vấn hướng nghiệp tại một số trường THPT trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Làm việc với Trường Đại học Nghệ thuật và Giáo dục thể chất, Đại học Chosun, Hàn Quốc

Sáng ngày 4/3/2024, Đoàn công tác Trường Đại học Nghệ thuật và Giáo dục thể chất, Đại học Chosun, Hàn Quốc do Mr. JEOUNG, JAE - HWAN - Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào.

Vụ trưởng Vụ GDĐH lưu ý: Dù trúng tuyển sớm, nhưng đó chưa phải đỗ chính thức

Vụ trưởng Vụ GDĐH nhấn mạnh, gần như các trường đại học đều dành lượng chỉ tiêu nhất định cho phương thức xét tuyểnbằng kết quả thi tốt nghiệp.