Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào

Sáng ngày 13/11/2018, Đoàn công tác Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái do Th.S Lê Thanh Nga – Phó hiệu trưởng dẫn đầu đã tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào.

Tiếp đoàn có PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc Nhà trường.

Tại buổi làm việc, thay mặt đoàn công tác Th.S. Lê Thanh Nga – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trường Đại học Tân Trào về sự tiếp đón nồng hậu của nhà trường.

Th.S Lê Thanh Nga - Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái phát biểu tại buổi làm việc

Tiếp đó, lãnh đạo, cán bộ hai bên đã cùng nhau trao đổi, thảo luận một cách cởi mở những vấn đề liên quan tới chương trình đào tạo lớp Liên thông hệ ĐH ngành Công tác xã hội do hai trường liên kết đào tạo dự kiến khai giảng vào ngày 27/11/2018 tại Trường Cao Đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái.

Lãnh đạo, cán bộ hai trường trao đổi thảo luận tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào cảm ơn đoàn công tác đã tới thăm và làm việc tại Trường. Phó Giáo sư hy vọng qua buổi làm việc sẽ tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa hai trường trong thời gian tới.

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn công tác Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái đã dành thời gian  tham quan các cơ sở đào tạo của Trường Đại học Tân Trào.

Tin - Ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện