Trường Đại học Tân Trào dâng hương tại Nghĩa trang tỉnh Tuyên Quang

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947– 27/7/2018), sáng ngày 27/7/2018, Trường Đại học Tân Trào tổ chức Lễ Dâng hương, dâng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang tỉnh Tuyên Quang, dẫn đầu là TS. Trần Thị Lệ Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trường Đại học Tân Trào tại buổi lễ

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trường Đại học Tân Trào đặt vòng hoa, dâng hương và kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh hùng liệt sĩ.

TS. Trần Thị Lệ Thanh - Phó Hiệu trưởng dâng hương tại phần mộ liệt sĩ

Cán bộ, giảng viên Trường Đại học Tân Trào dâng hương tại các phần mộ liệt sĩ

Đây là những hoạt động thường niên của nhà trường góp phần tôn vinh các giá trị truyền thống dân tộc, nâng cao nhận thức và giáo dục cho thế hệ trẻ đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”. Đồng thời, cũng là dịp để cán bộ, giảng viên, các Cựu chiến binh của Nhà trường ôn lại quá khứ hào hùng của dân tộc, nhắc nhở mỗi chúng ta mãi ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của hai dân tộc.

Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện