Trường Đại học Tân Trào dâng hương tại nghĩa trang tỉnh Tuyên Quang

Sáng 27/7/2019, đoàn Trường Đại học Tân Trào do PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn, đã đến dâng hương, dâng hoa viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang tỉnh Tuyên Quang nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019).

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trường Đại học Tân Trào đã đặt vòng hoa lên tượng đài nghĩa trang và thắp hương, tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ.

Đây là hoạt động truyền thống của Trường Đại học Tân Trào thể hiện sự tri ân sâu sắc đến các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh thân mình trong sự nghiệp kháng chiến giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, cũng là dịp để cán bộ, giảng viên, các Cựu chiến binh của Nhà trường ôn lại quá khứ hào hùng của dân tộc, nhắc nhở mỗi chúng ta mãi ghi nhớ công ơn các Anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của dân tộc.

Tin và ảnh: Trung Tâm Thông tin - Thư viện