Trường Đại học Tân Trào làm việc với Công ty mía đường Sơn Dương

Ngày 15/08/2018, Công ty mía đường Sơn Dương do ông Nguyễn Hồng Minh – Tổng Giám đốc dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào.

Làm việc với đoàn có PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng; cũng lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc nhà trường.

Lãnh đạo, cán bộ hai đơn vị tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai đơn vị đã trao đổi, thảo luận về việc Đại học Tân Trào cung cấp cây giống mới cho Công ty mía đường Sơn Dương nhằm nâng cao năng suất và chất lượng mía đường; hàng năm Đại học Tân Trào cử sinh viên đến thực tập và học việc tại công ty, đồng thời giới thiệu các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của các chuyên ngành Kế toán, Khoa học cây trồng, Kinh tế nông nghiệp… tuyển dụng vào các vị trí thích hợp tại Công ty mía đường Sơn Dương.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào cảm ơn đoàn công tác đã dành thời gian thăm và làm việc tại trường, hy vọng chuyến thăm sẽ tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác giữa hai bên.

PGS.TS. Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào phát biểu tại buổi làm việc

Cũng trong buổi làm việc, rất nhiều ý kiến, chia sẻ của lãnh đạo, cán bộ hai đơn vị đã được trao đổi một cách cởi mở. Kết thúc buổi làm việc đoàn đã dành thời gian tham quan khuôn viên Trường Đại học Tân Trào.

Đoàn tham quan khuôn viên Trường Đại học Tân Trào

Công ty Mía đường Sơn Dương phỏng vấn tuyển dụng sinh viên Đại học Tân Trào