Trường Đại học Tân Trào gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 11/02/2019 (tức Mùng 7 Tết), Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức buổi Gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi dịp tết đến xuân về.

Toàn cảnh buổi lễ

Dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Thị Lệ Thanh - Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Thị Kiều Trang - Bí thư đoàn trường; ThS. Lê Thị Thu Hà - Chủ tịch công đoàn trường; lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc nhà trường và toàn thể cán bộ, giảng viên trong trường.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Bá Đức –  Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến toàn thể Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên trong trường lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, một năm mới an khang thịnh vượng.

PGS. TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS Nguyễn Bá Đức ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, những thành tích mà tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Tân Trào đã đạt được trong năm 2018 vừa qua, đồng thời nhấn mạnh sang năm 2019, Trường Đại học Tân Trào cần thực hiện 3 nhiệm vụ chủ yếu sau: 1/ Đạt kiểm định chất lượng Cơ sở giáo dục theo tiêu chí mới, 2/ Tổ chức kỉ niệm 60 năm ngày truyền thống của nhà trường, 3/ Xây dựng và điều hành tốt hoạt động của Trường Phổ thông Tuyên Quang.

Đồng thời tiếp tục hoàn thiện cơ cấu bộ máy tổ chức theo hướng tinh gọn nhưng hiệu lực hiệu quả, tiếp tục nâng cao chất lượng tuyển sinh đầu vào đi đôi với nâng cao chất lượng đào tạo, mở rộng khuôn viên Trường đi kèm với tăng cường cơ sở vật chất phục vụ dạy-học và NCKH, HTQT.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, PGS.TS Nguyễn Bá Đức kêu gọi toàn trường phát huy tinh thần làm việc và những kết quả đã đạt được tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, đưa Trường Đại học Tân Trào phát triển lên tầm cao mới.

Buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi khép lại bằng những tiết mục văn nghệ chào xuân đầy sáng tạo với sự tham gia của lãnh đạo, cán bộ, giảng viên nhà trường làm cho không khí đón xuân thêm đầm ấm rộn ràng, tươi vui.

Các tiết mục văn nghệ

Tin và ảnh: Kim Cúc - CLB Truyền Thông