Trường Đại học Tân Trào ký kết thành công Biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Đại học Pampanga (Philippines)

Ngày 21/3/2019 Trường Đại học Tân Trào và Trường Đại học Pampanga (Philippines) đã ký kết thành công Biên bản ghi nhớ hợp tác.

Toàn cảnh buổi lễ

Dự buổi lễ về phía Đại học Tân Trào có PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc trường.

Về phía Trường Đại học Pampanga có TS. Honorio M. Soriano - Hiệu trường; cùng các thành viên trong đoàn.

Sau khi nghe giới thiệu về hai trường, hai bên đã trao đổi, thảo luận và thống nhất kí kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa trường Đại học Tân Trào và trường Đại học Pampanga trong không khí hữu nghị, tin cậy với các dung chính:

1. Chương trình trao đổi giảng viên và giảng viên;

2. Chương trình trao đổi sinh viên tốt nghiệp và đại học;

3. Tham gia hội thảo và các cuộc họp học thuật;

4. Các chương trình nghiên cứ và xuất bản liên kết;

5. Trao đổi tài liệu học thuật và thông tin khác;

6. Các chương trình học ngắn hạn đặc biệt;

7. Bất kỳ sự hợp tác nào vì tương lai và lợi ích chung cho cả hai trường.

Hai bên ký kết thành công Biên bản ghi nhớ hợp tác

Với một số chuyên ngành đào tạo tương đồng hy vọng trong tương lai gần Đại học Tân Trào và Đại học Pampanga sẽ có nhiều chương trình hợp tác hơn nữa để thúc đẩy mối quan hệ giao lưu tăng cường hiểu biết lẫn nhau của hai trường nói riêng và của hai nước Việt Nam và Philippines nói chung.

Kết thúc buổi làm việc đoàn dành thời gian tham quan khuôn viên và các điểm trường thực hành của Đại học Tân Trào.

Đoàn tham quan Trung tâm TNTN&CGKHCN

Đoàn tham quan Trường THCS Hưng Thành