Trường Đại học tân Trào tích cực hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện

Ngày 10/01/2020, Liên đoàn Lao động tỉnh Tuyên Quang vận động hơn 500 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tham hoạt động tình nguyện hiến máu "Lễ hội xuân hồng" năm 2020 nhằm bổ sung lượng máu quan trọng vào ngân hàng máu, cứu chữa người bệnh.

Đoàn viên Trường Đại học Tân Trào là các cán bộ, giảng viên của Nhà trường đã tích cực tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện. Đây là một nghĩa cử cao đẹp, góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu, mang lại sự sống cho những người bệnh.

Cán bộ, giảng viên Trường Đại học Tân Trào hào hứng tham gia hiến máu tình nguyện

Chương trình cũng nhằm mục đích tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động hiểu sâu về truyền thống tốt đẹp của dân tộc với tinh thần tương thân, tương ái; đồng thời nâng cao tầm quan trọng, nghĩa cử cao đẹp của việc hiến máu tình nguyện, vận động đoàn viên, công nhân viên chức lao động tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, góp phần đáp ứng đủ lượng máu cho cấp cứu và điều trị người bệnh trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Tin - Ảnh: TT TT-TV