Trường Đại học Tân Trào và TS. Nguyễn Khải Hoàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong công tác Giáo dục quốc phòng năm học 2017 - 2018

Sáng 14/11/2018, Lãnh đạo Trường Đại học Tân Trào dự Lễ kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 29 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân, 60 năm Ngày truyền thống vụ Giáo dục quốc phòng an ninh tại Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tại buổi lễ, Trường Đại học Tân Trào và cá nhân TS. Nguyễn Khải Hoàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Giáo dục quốc phòng năm học 2017 – 2018.

PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào đại diện cho nhà trường nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác Giáo dục quốc phòng năm học 2017 – 2018

PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào chụp ảnh lưu niệm cùng các tập thể đạt danh hiệu

xuất sắc trong công tác Giáo dục quốc phòng năm học 2017 – 2018

TS. Nguyễn Khải Hoàn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Giáo dục quốc phòng năm học 2017 – 2018

TS. Nguyễn Khải Hoàn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào chụp ảnh lưu niệm cùng các cá nhân đạtdanh hiệu xuất sắc trong công tác Giáo dục quốc phòng năm học 2017 – 2018

Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo là sự ghi nhận, nguồn khích lệ động viên to lớn của Nhà nước đối với Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trường Đại học Tân Trào vì đã có nhiều đóng góp tích cực đổi mới nội dung chương trình giáo dục quốc phòng và an ninh cho học sinh, sinh viên sát yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Đây sẽ là động lực để tập thể cán bộ - giảng viên - nhân viên và sinh viên của nhà trường tiếp tục cố gắng, vì một Đại học Tân Trào ngày càng phát triển vững mạnh.

Sinh viên Trường Đại học Tân Trào biểu diễn một số tiết mục văn nghệ tại buổi lễ

Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Hội thảo quốc tế