Ngày 22/8/2018, Trường Đại học Tân Trào tổ chức Bế mạc Hội thi tay nghề cấy cây giống keo lai bằng công nghệ nuôi cấy mô năm 2018

Hội thi được tổ chức từ ngày 10/7 đến ngày 10/8/2018 đã thu hút 15 cán bộ, kỹ thuật viên là Đoàn viên Công đoàn Bộ phận Trung tâm Thực nghiệm thực hành và Chuyển giao khoa học công nghệ và Khoa Nông-Lâm-Ngư nghiệp nhiệt tình tham gia. Trong số 15 thí sinh tham gia gồm những cán bộ khác nhau về tuổi đời và tuổi nghề, chính sự chênh lệch đó đã tạo cho Hội thi nhiều bất ngờ về điểm số.

Đại biểu tham dự buổi lễ

Nội dung thi gồm 2 phần bao gồm: đánh giá số lượng số lượng bình cấy nhân chồi, số lượng bình cấy ra rễ, ý thức giữ gìn vệ sinh trong phòng nuôi cấy và đánh giá chất lượng sản phẩm dự thi. Sau 1 tháng diễn ra vô cùng sôi nổi Ban Tổ chức đã chọn và trao 1 giải nhất, 3 giải nhì, 2 giải ba, 6 giải khuyến khích và 3 giải phong trào.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào chúc mừng các thí sinh đã đạt giải trong Hội thi. Phó Giáo sư mong muốn mở rộng và tiếp tục duy trì Hội thi tay nghề, tạo ra môi trường thi đua, chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ lẫn nhau nhằm nâng cao chất lượng, sản lượng cây nuôi cấy mô tại Trung tâm Thực nghiệm thực hành và Chuyển giao khoa học công nghệ.

PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào phát biểu tại buổi tổng kết Hội thi

PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào chúc mừng kỹ thuật viên Vũ Thị Mây đạt giải nhất

Đây là hoạt động bổ ích, đánh giá trung thực về tay nghề của cán bộ, kỹ thuật viên của Bộ phận nuôi cấy mô. Hội thi đã phát hiện ra những cá nhân có kỹ năng, tay nghề tốt nhất, đây sẽ là những người truyền đạt, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm nâng cao trình độ tay nghề cho các cán bộ, kỹ thuật viên để từ đó từng bước nâng cao chất lượng và sản lượng cây mầm mô keo lai phục vụ nhu cầu thị trường.

Lãnh đạo khoa Nông-Lâm-Ngư, TT THTN&CGKHCN chúc mừng các kỹ thuật viên có thành tích cao tại hội thi

Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện