Câu lạc bộ tình nguyện Trái tim Tân Trào tham gia hoạt động vì cuộc sống cộng đồng

Sáng ngày 12/5/2018, Câu lạc bộ tình nguyện Trái tim Tân Trào trực thuộc Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tân Trào phối hợp với Đoàn xã An Tường, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang tổ chức hỗ trợ giúp đỡ ngày công trong quá trình làm nhà ở cho gia đình bà Nguyễn Thị Duân thuộc hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Thăng Long 4, Xã An Tường, huyện Yên Sơn.

Các thành viên CLB tình nguyện trái tim Tân Trào hăng say hỗ trợ trong quá trình xử lý móng nhà

Với tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, CLB tình nguyện Trái tim Tân Trào đã nhiệt tình hỗ trợ vận chuyển nguyên vật liệu, đào móng xây dựng nhà cho gia đình bà Nguyễn Thị Duân.

CLB tình nguyện phối hợp nhịp nhàng cùng Đoàn xã An Tường trong buổi tình nguyện giúp đỡ ngày công trong quá trình làm nhà ở cho gia đình bà Nguyễn Thị Duân

Hoạt động tình nguyện trên đã góp phần phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Tân Trào hướng về cộng đồng, đảm bảo an sinh xã hội, chăm sóc giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, góp phần tích cực cùng với chính quyền địa phương làm tốt công tác xóa đói giảm nghèo.

Tin - Ảnh: Sấn Thị Ngọc Ánh – CLB Truyền thông