Công bố thành lập Khoa Y-Dược và Phòng khám đa khoa 89

Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng, ngày 21/6/2019, Trường Đại học Tân Trào long trọng tổ chức Lễ bố thành lập Khoa Y-Dược, Phòng khám đa khoa 89 và Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo hai đơn vị.

Dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; TS. Trần Thị Lệ Thanh - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Lê Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Phạm Thị Kiều Trang - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí MInh; Bác sĩ chuyên khoa II Lưu Văn Dưỡng - Nguyên Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y tế Tuyên Quang; cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm, đoàn thể trực thuộc nhà trường.

Đại biểu dự buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Mạnh Hà  Trưởng phòng Tổ chức Chính trị đã công bố các Quyết định thành lập khoa Y-Dược, Phòng khám Đa Khoa 89 trực thuộc Trường Đại học Tân Trào và Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo hai đơn vị cụ thể:

1. ThS.BSCKII Lê Kim Việt giảng viên khoa Y-Dược được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng khám đa khoa 89

2. ThS. Trần Thị GIáng Hương giảng viên khoa Y-Dược được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng khám đa khoa 89

3. ThS.BSCKII Trịnh Văn Thanh giảng viên khoa Y-Dược được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng khoa Y-Dược

Phát biểu tại buổi Lễ,  PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm. Phó Giáo sư nhấn mạnh, việc có thêm 2 đơn vị mới mở rộng thêm các ngành nghề đào tạo là một nhiệm vụ nặng nề đối với nhà trường vì vậy đòi hỏi các đồng chí mới được bổ nhiệm không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên tại các đơn vị được kiện toàn nhân sự sẽ luôn đồng tâm, nhất trí để xây dựng một đơn vị vững mạnh toàn diện, đạt hiệu quả cao nhất thực hiện các công việc, nhiệm vụ được giao.

PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Cũng nhân ngày Báo chí Việt Nam 21/6, thay mặt Nhà trưởng PGS.TS Nguyễn Bá Đức tặng hoa và gửi lời cám ơn tới những đơn vị truyền thông đã tới dự lễ công bố và đồng hành với nhà trường trong thời gian qua.

PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các phóng viên

nhân ngày Báo chí Việt Nam 21/6

Lãnh đạo trường chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giảng viên khoa Y-Dược và Phòng khám đa khoa 89

Trong bầu không khí hồ hởi phấn khởi trước một sự kiện quan trọng của Nhà trường, lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các khoa phòng và toàn thể cán bộ giảng viên cùng chúc cho Khoa Y - Dược và Phòng khám Đa Khoa 89 phát triển mạnh mẽ, xứng đáng với niềm hy vọng của mọi người, góp phần nâng cao vị thế của Nhà trường trong thời gian tới.

Tin và ảnh: Trung Tâm Thông tin - Thư viện