Công đoàn Trường Đại học Tân Trào tổ chức Trồng cây Xuân Kỷ Hợi 2019

Hòa trong không khí vui tươi những ngày đầu xuân năm mới, sáng 12/2/2019 (mùng 8 Tết Kỷ Hợi), Công đoàn Trường Đại học Tân Trào tổ chức buổi lễ trồng cây Xuân Kỷ Hợi năm 2019. Các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn, Ban giám hiệu cùng các công đoàn viên trong nhà trường tham gia buổi trồng cây với khí thế vô cùng hào hứng và phấn khởi.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Vì lợi ích mười năm phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm phải trồng người”, trong nhiều năm qua, phong trào trồng cây đầu năm mới đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của Trường Đại học Tân Trào nhằm tuyên truyền, giáo dục mục đích, ý nghĩa của việc trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh; góp phần bảo vệ mội trường sinh thái, tạo quang cảnh xanh, sạch, đẹp trong nhà trường.

Năm nay, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức trồng 300 cây keo lai tại khu đất mới cơ sở chính, 13 cây xà cừ, 05 cây bưởi diễn, 04 cây xoài, 03 cây mít tại sở sở 2.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ trồng cây:

Các công đoàn viên đào hố và bón lót trước khi tổ chức trồng cây

Không khí hào hứng tại buổi trồng cây Xuân Kỷ Hợi 2019

Tin: Lại Minh Chiến - CLB Truyền Thông; Ảnh: Quốc Hoàn