Đại học Tân Trào ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Sở Giáo dục & Thể thao tỉnh Luông Pha Băng (Lào)

Ngày 21/3/2018 Đại học Tân Trào và Sở Giáo dục & Thể thao tỉnh Luông Pha Băng (Lào) đã ký kết thành công Biên bản ghi nhớ hợp tác.

Dự Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác về phía Đại học Tân Trào có PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng; TS. Trần Thị Lệ Thanh - Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuôc trường.

Về phía Sở Giáo dục & Thể thao tỉnh Luông Pha Băng (Lào) có ông Lò Sa Vẳn Lò - Giám đốc,  cùng các thành viên trong đoàn.

Đoàn công tác Sở Giáo dục & Thể thao tỉnh Luông Pha Băng chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo trường Đại học Tân Trào

Với mục đích xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Tân Trào với Sở Giáo dục - Thể thao, tỉnh Luông Pha Băng trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học, chuyển giao kỹ thuật công nghệ, hai bên đã tiến tới ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với nội dung : phát triển hợp tác đào tạo và trao đổi giao lưu văn hóa, cùng hợp tác tuyển học sinh, sinh viên sang học tiếng Việt và học Đại học tại trường Đại học Tân Trào, Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Luông Pha Băng chịu trách nhiệm làm đầu mối tuyển sinh học sinh từ tỉnh Luông Pha Băng và giới thiệu sang học tiếng Việt hoặc học Đại học tại trường Đại học Tân Trào với số lượng không hạn chế nhưng phải đảm bảo các điều kiện tuyển sinh của Bộ giáo dục và Thể thao Lào và Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Hai bên ký kết thành công Biên bản ghi nhớ hợp tác

Chuyến thăm của đoàn kết thúc tốt đẹp, đặt nền móng cho mối quan hệ hữu nghị và hợp tác trong tương lai giữa trường Đại học Tân Trào và tỉnh Luông Pha Băng, đồng thời góp phần vun đắp mối quan hệ hữu nghị truyền thống tốt đẹp đặc biệt Việt Nam – Lào.

Ông Lò Sa Vẳn Lò - Giám đốc Sở Giáo dục & Thể thao tỉnh Luông Pha Băng

tặng quà lưu niệm cho trường Đại học Tân Trào

Đoàn thăm quan khuôn viên trường

TIn và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện