Đại học Tân Trào tổ chức tuyển chọn sinh viên tham dự kỳ thi Olympic tiếng Anh không chuyên toàn quốc năm 2018 - ProE Contest.

Nhằm tạo cơ hội để sinh viên trau dồi khả năng sử dụng tiếng Anh và kỹ năng hội nhập quốc tế; Động viên, khích lệ phong trào học tiếng Anh, góp phần xây dựng "Cộng đồng học tập ngoại ngữ" trong sinh viên, chiều ngày 26/9/2018, Bộ môn Ngoại ngữ - Khoa Khoa học cơ bản tổ chức vòng 1 thi tuyển chọn sinh viên tham dự kỳ thi Olympic tiếng Anh không chuyên toàn quốc năm 2018 - ProE Contest.

Đối tượng tham dự kỳ thi là các sinh viên Trường Đại học Tân Trào không thuộc hệ đào tạo tiếng Anh chuyên ngành;

Kỳ thi Olympic tiếng Anh không chuyên toàn quốc năm 2018 - ProE Contest gồm 04 vòng thi và 01 hoạt động English Day diễn ra từ tháng 8 đến tháng 12/2018.

Sinh viên tham dự vòng 1 kỳ thi Olympic tiếng Anh không chuyên toàn quốc năm 2018 - ProE Contest

Kỳ thi sẽ tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và học ngoại ngữ, đồng thời thiết lập mối quan hệ hiểu biết, gắn bó giữa các đơn vị trên toàn quốc; Thiết lập bức tranh đa màu sắc về tài năng sinh viên trong phong trào học tập và việc giảng dạy tiếng Anh của các trường đại học, cao đẳng, học viện trên cả nước; Góp phần thúc đẩy triển khai nhiệm vụ trọng tâm của Đề án Ngoại ngữ quốc gia.

Vòng 1 - Định vị: Thi tuyển chọn với chủ đề “English on the move - tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi” tại Trường Đại học Tân Trào đã thu hút được rất đông sinh viên tham gia với tinh thần vô cùng phấn khích.

Nội dung thi vòng 1 bao gồm thi kiến thức, kỹ năng liên quan đến ứng dụng công nghệ thông tin trong học tiếng Anh; Cách mạng Công nghiệp 4.0; Mạng xã hội.

Sinh viên thực hiện phần thi vòng 1 - Định vị

Sau vòng 1, Trường Đại học Tân Trào sẽ lựa chọn 07 sinh viên có kết quả thi tốt nhất để tham dự vòng 2 của Kỳ thi Olympic tiếng Anh không chuyên toàn quốc năm 2018 - ProE Contest dự kiến diễn ra vào tháng 10 năm 2018.

Tin - Ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện