Đại học Thái Nguyên thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào

Ngày 07/05/2018, đoàn công tác của Đại học Thái Nguyên đã đến làm việc tại Trường Đại học Tân Trào.

Về phía Đại học Thái Nguyên có PGS.TS. Trần Viết Khanh, Phó giám đốc đại học và lãnh đạo một số ban, trung tâm của đại học, về phía Đại học Tân Trào có PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị Đào tạo, QLKH&HTQT, Trung tâm Thực nghiệm thực hành và Chuyển giao khoa học công nghệ; cũng lãnh đạo một số khoa, trung tâm trực thuộc nhà trường.

Đoàn công tác trường Đại học Thái Nguyên

Tại buổi làm việc, PGS.TS Trần Viết Khanh gửi lời mời lãnh đạo Đại học Tân Trào viết bài tham luận và tham dự Hội thảo “Thiết lập một mạng lưới lãnh đạo nữ trong các trường Đại học Đông Bắc và Tây Bắc” do Đại học Thái Nguyên phối hợp với Đại sứ quán Úc tổ chức, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn được tạo điều kiện để Đại học Thái Nguyên mở lớp bồi dưỡng Tiếng anh cho giáo viên THPT tại tỉnh Tuyên Quang.

PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào cảm ơn đoàn công tác đã dành thời gian thăm và làm việc tại trường. Phó Giáo sư cho biết: Trường Đại học Tân Trào rất sẵn sàng phối hợp, giúp đỡ Đại học Thái Nguyên mở lớp bồi dưỡng Tiếng anh tại trường và chắc chắn sẽ tham dự Hội thảo khoa học vào tháng 5 tới, đồng thời hy vọng chuyến thăm sẽ tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác giữa hai trường trong các lĩnh vực giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học.

PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào phát biểu tại buổi làm việc

Kết thúc buổi làm việc, PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên thăm cơ sở của Trung tâm Thực hành, thực nghiệm và chuyển giao công nghệ của nhà trường, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể lãnh đạo, cán bô, giảng viên Trường Đại học Tân Trào về sư đón tiếp nồng hậu và chu đáo và mong muốn trong tương lai sẽ thực hiện có hiệu quả các nội dung đã được thảo luận trong buổi làm việc.

TIn và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện