Đại hội Chi bộ phòng Tổ chức chính trị, Trường Đại học Tân Trào nhiệm kỳ 2020 - 2022

Chiều ngày 26/03/2020, chi bộ Phòng Tổ chức Chính trị long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Dự và chỉ đạo tại Đại hội có đồng chí  Nguyễn Bá Đức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, tham dự Đại hội còn có toàn thể Đảng viên và quần chúng ưu tú đang sinh hoạt trong chi bộ.

Đại biểu dự Đại hội

Tại Đại hội, đại biểu đã lần lượt được nghe Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020 - 2022; Báo cáo tự kiểm điểm của tập thể Chi ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020; Các Báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2020 - 2022; 100% Đảng viên dự Đại hội đã nhất trí thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022 của Chi bộ.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020 - 2022. Cụ thể, đồng chí Phạm Mạnh Hà giữ chức Bí thư chi bộ; đồng chí Đàm Thị Thanh Thủy giữ chức Phó Bí thư chi bộ.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020 - 2022 ra mắt Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Bá Đức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao và biểu dương những kết quả, thành tích mà chi bộ Phòng Tổ chức Chính trị đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đồng chí nhất trí với phương hướng, mục tiêu của chi bộ trong nhiệm kỳ mới, đồng thời, đồng chí cũng đã phân tích một số nhiệm vụ trọng tâm chi bộ Phòng Tổ chức Chính trị cần đạt được trong thời gian tới; Ban chấp hành nhiệm kỳ mới cần tập trung chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả mọi hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đồng chí Nguyễn Bá Đức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Bế mạc Đại hội, đồng chí Phạm Mạnh Hà - tân Bí thư chi bộ phòng Tổ chức chính trị đã cảm ơn các ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Đảng ủy Nhà trường; thay mặt tập thể Đảng viên chi bộ Phòng Tổ chức Chính trị, đồng chí khẳng định sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã được Đảng viên trong chi bộ nhất trí thông qua.

Đảng viên chi bộ Phòng Tổ chức Chính trị chụp ảnh lưu niệm sau Đại hội

Tin - Ảnh: TT TT-TV