Đại hội Chi bộ Trung tâm Thực nghiệm thực hành và khoa Nông - Lâm - Ngư nghiệp trường Đại học Tân Trào

Được sự đồng ý của Đảng ủy Nhà trường, sáng ngày 8/9/2017, Chi bộ Trung tâm Thực nghiệm thực hành và khoa Nông - Lâm - Ngư nghiệp trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Đại hội Chi bộ khóa IV, nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Dự Đại hội có PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; cùng 16/16 đảng viên Chi bộ Trung tâm Thực nghiệm thực hành và khoa Nông - Lâm - Ngư nghiệp.

Tại Đại hội, các đại biểu cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ được nghe trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020 thông qua đoàn Chủ tịch Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những thành tích xuất sắc mà Chi bộ Trung tâm Thực nghiệm thực hành và khoa Nông - Lâm - Ngư nghiệp đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2017. Đồng thời, Phó giáo sư nhấn mạnh trong nhiệm kỳ 2017 - 2020 Chi bộ cần có những đề xuất, giải pháp thực hiện nhiều hơn nữa và nâng cao chất lượng các công trình nghiên cứu khoa học, giảng dạy và học tập nâng cao trình độ, tăng số lượng nghiên cứu sinh trong toàn Chi bộ.

Đại hội đã tiến hành lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng ,có trình độ chuyên môn vào danh sách bầu cử Ban chấp hành Chi bộ khóa IV, nhiệm kỳ 2017 – 2020. Sau khoảng thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội đã thông qua danh sách Ban chấp hành Chi bộ khóa IV, nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm 3 đồng chí:

1, Lê Anh Tuấn – Giám đốc Trung tâm Thực nghiệm thực hành - Bí thư Chi bộ

2, Vũ Đăng Cang – Phó trưởng Khoa Nông - Lâm - Ngư nghiệp – Phó bí thư Chi bộ

3, Nguyễn Thị Hoàn – Cán bộ kỹ thuật Trung tâm Thực nghiệm thực hành  - Ủy viên

Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy trường Đại học Tân Trào giao trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 ra mắt Đại hội