Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Tân Trào tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019

Chiều ngày 24/1/2019, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Tân Trào và các nhà hảo tâm đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà tết cho bệnh nhân cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết cổ truyền tại Bệnh viện Y Dược Cổ Truyền tỉnh Tuyên Quang.

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Tân Trào thăm hỏi và tặng quà cho bệnh nhân cao tuổi

có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Tân Trào cùng với các nhà hảo tâm đã tặng 64 suất quà bánh trưng cho bệnh nhân cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Y Dược Cổ truyền tỉnh Tuyên Quang do chính tay các bạn đoàn viên, sinh viên trường làm.

Những món quà tuy nhỏ nhưng nó mang một ý nghĩa rất thiết thực đối với bệnh nhân cao tuổi nhất là khi đang điều trị chưa được ra viện sum họp cùng gia đình.

Tin và ảnh: Nguyễn Thùy - Đoàn thanh niên