Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào trao quà cho học sinh nghèo vượt khó

Hướng tới mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 14/5/2018, Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã tặng quà cho em Lý Quốc Uy, lớp 1, phân hiệu Liên Thịnh, Trường Tiểu học Tân Tiến, xã Tân Tiến, huyện Yên Sơn.

Đ/c Nguyễn Thị Thùy trao quà cho em Lý Quốc Uy

Gia đình em Lý Quốc Uy thuộc hộ nghèo của xã Tân Tiến, gia đình có 4 người con, người con cả từ khi sinh ra đã mắc bệnh bại não, không tự phục vụ được bản thân, 02 người em đều còn quá nhỏ, cả nhà chỉ trông chờ vào tiền công đi làm thuê của bố em, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn.

Các tổ chức cùng tham gia buổi trao quà và thăm hỏi gia đình em Lý Quốc Uy

Để chia sẻ những khó khăn với gia đình, đồng chí Nguyễn Thị Thùy - Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tân Trào cùng các tổ chức đoàn thể đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao suất quà trị giá 500.000 đồng cho em Lý Quốc Uy. Phần quà tuy nhỏ bé nhưng là tình cảm ấm áp, tiếp thêm nghị lực, khích lệ em đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập.

Tin - Ảnh: Nguyễn Thị Thùy - Phòng QLSV