Gặp mặt và chia tay đồng chí Nguyễn Hải Anh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Tân Trào

Ngày 08/3/2019, Trường Đại học Tân Trào trang trọng tổ chức buổi gặp mặt và chia tay đồng chí Nguyễn Hải Anh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Tân Trào luân chuyển công tác về Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Tới dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Khải Hoàn – Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Thị Lệ Thanh – Phó Hiệu trưởng; các thành viên Hội đồng trường, cùng lãnh đạo các khoa, phòng ban, trung tâm trực thuộc nhà trường.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Đồng chí Nguyễn Hải Anh làm Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang từ tháng 4/2014 đến nay, đồng thời giữ chức Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Tân Trào nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào đã bày tỏ sự trân trọng và lời cảm ơn của nhà trường đối với đồng chí Nguyễn Hải Anh trong thời gian qua – với cương vị là Phó chủ tịch tỉnh trực tiếp phụ trách Trường Đại học Tân Trào, đồng chí đã dành sự quan tâm, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của nhà trường. Phó Giáo sư cũng mong muốn Đại học Tân Trào vẫn tiếp tục nhận được nhiều ý kiến tham góp cũng như những kinh nghiệm quý báu của đồng chí Nguyễn Hải Anh trong thời gian tới. Thay mặt Ban Giám hiệu và cán bộ, giảng viên, sinh viên trong trường Phó Giáo sư đã trân trọng kính chúc đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và gặt hái được nhiều thành công trên cương vị công tác mới.

PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào phát biểu tại buổi gặp mặt

Xúc động trong buổi chia tay, đồng chí Nguyễn Hải Anh gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của nhà trường và khẳng định sẵn sàng đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm cho nhà trường và mong muốn Trường Đại học Tân Trào ngày một phát triển bền vững.

Đồng chí Nguyễn Hải Anh phát biểu tại buổi gặp mặt

Lãnh đạo Trường Đại học Tân Trào tặng hoa chia tay đồng chí Nguyễn Hải Anh