Gặp mặt và phân công công tác đối với cán bộ viên chức, nhân viên Khoa Y-Dược và Phòng khám Đa Khoa 89

Trước nhu cầu phát triển của xã hội, được sự đồng ý, cho phép của Bộ GD&ĐT và UBND tỉnh Tuyên Quang, Trường Đại học Tân Trào quyết định thành lập khoa Y - Dược. Đây là điều kiện để nhà trường tiếp tục khẳng định vai trò, vị thế của mình để phát triển và từng bước trưởng thành.

Ngày 03/6/2019, Trường Đại học Tân Trào tổ chức gặp mặt và phân công công tác đối với cán bộ viên chức, nhân viên Khoa Y-Dược và Phòng khám Đa Khoa 89.

Dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Khải Hoàn – Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Thị Lệ Thanh – Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc nhà trường.

Đại biểu dự buôi lễ

Khoa Y-Dược  Trường Đại học Tân Trào được thành lập sau khi Nhà trường sát nhập Trường Trung cấp Y tế Tuyên Quang. Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Mạnh Hà Trưởng phòng Tổ chức Chính trị đã công bố các Quyết định thành lập khoa Y-Dược và Phòng khám Đa Khoa 89 trực thuộc Trường Đại học Tân Trào.

Đồng chí Phạm Mạnh Hà Trưởng phòng Tổ chức Chính trị công bố các Quyết định thành lập khoa Y-Dược và Phòng khám Đa Khoa 89 trực thuộc Trường Đại học Tân Trào.

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh với việc thành lập  Khoa Y- Dược và Phòng khám Đa Khoa 89 đối với Trường Đại học Tân Trào sẽ là một bước phát triển mới, ngày càng đáp ứng nhu cầu đào tạo khối ngành sức khỏe tại tỉnh Tuyên Quang nói riêng và khu vực miền núi phía Bắc nói chung.

PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào phát biểu tại buổi lễ

Tin và ảnh: Trung Tâm Thông tin - Thư viện