Giao lưu bóng đá giữa trường Đại học Tân Trào và trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Nhằm tăng cường và thắt chặt tình đoàn kết giữa trường Đại học Tân Trào và trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, ngày 22/7/2017, hai trường đã phối hợp tổ chức giao lưu bóng đã giữa cán bộ, giảng viên hai trường.

Trước trận giao hữu, PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào đã có mặt trên sân động viên và chụp ảnh lưu niệm với cầu thủ của cả hai đội. Phó Giáo sư chúc đội bóng trường Đại học Tân Trào và đội bóng trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 thi đấu với tinh thần cống hiến và hết mình.

Mặc dù là những cầu thủ không chuyên, nhưng hai đội đã nhập cuộc rất quyết tâm và hứng khởi. Sau 60 phút so tài, kết quả, đội bóng trường Đại học Tân Trào đã giành chiến thắng trước đội bóng trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 với tỷ số 3-1.

Trận đấu giao lưu bóng đá giữa trường Đại học Tân Trào và trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 kết thúc trong không khí cởi mở, thắm tình hữu nghị.