Giao lưu văn nghệ giữa các trường tham gia cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XX

Tối ngày 21/4, tại trường Đại học Tân Trào đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ giữa sinh viên nhà trường với 43 đội tham gia cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XX

Chương trình giao lưu lần này với chủ đề “Tân Trào - nối vòng tay lớn” đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên đến từ 43 đội tuyển cũng như của trường Đại học Tân Trào.

Sau lời giới thiệu của người dẫn chương trình, là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, độc đáo và hết sức chuyên nghiệp của các bạn sinh viên. Người xem lúc thì bị cuốn hút vào những làn điệu dân ca mượt mà đến từ các vùng miền, khi thì sôi nổi, hào hứng hòa vào những bản nhạc hiện đại, trẻ trung. Một số trường như Đại học Xây dựng ngoài việc đóng góp tiết mục hát tốp ca còn chia sẻ những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi đặt chân đến mảnh đất xứ Tuyên khiến cho buổi giao lưu thêm đầm ấm, thân tình.

Với sự nhiệt tình của các cán bộ, giảng viên, tinh thần sôi nổi, nhiệt huyết của các sinh viên, đêm giao lưu văn nghệ đã diễn ra thành công vượt sự trông đợi

Trước đó, vào buổi chiều cùng ngày, tại sân bóng đá trường Đại học Tân Trào cũng đã diễn ra trận đấu bóng giao hữu giữa đội của các thầy giáo và đội của sinh viên.