Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tặng quà du học sinh Lào tại Trường Đại học Tân Trào năm 2019

Ngày 12/4/2019, Nhân dịp tết cổ truyền Bunpimay của nhân dân các bộ tộc Lào, Hội Hữu nghị Việt Nam – Lào đã đến thăm và tặng quà cho du học sinh Lào Trường Đại học Tân Trào. Đại diện Hội Hữu nghị Việt Nam – Lào tỉnh Tuyên Quang, Bác Ma Xuân Đồng, ủy viên Trung ương Hội, Chủ tịch Hội Hữu Nghị Việt Nam đã hỏi thăm, chúc tết và tặng 21 suất học quà cho các du học sinh Lào. Cũng trong cuộc gặp mặt ấm tình hữu nghị, các bác đã kể nhiều câu chuyện chiến đấu, sống và những kỷ niệm đẹp thời thanh xuân trên đất nước Lào. Tình cảm sâu nặng với nhân dân các bộ tộc Lào nên các bác dành sự quan tâm đặc biệt đến các du học sinh Lào đang học tập tại tỉnh Tuyên Quang. Các bác bày tỏ mong muốn các cháu học tốt, góp phần vun đắp cho tình hữu nghị Việt Nam – Lào mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Một số hình ảnh Hội Hữu nghị Việt Nam – Lào thăm và tặng quà các du học sinh Lào (Ảnh Quốc Hoàn)

Tin bài: Trần Thị Mỹ Bình – Phó Trưởng Phòng Quản lý sinh viên - Ảnh: Quốc Hoàn