Khai giảng lớp Đại học liên thông chuyên ngành Công tác xã hội tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Du lịch Yên Bái

Sáng ngày 27/11/2018, Trường Đại học Tân Trào phối hợp với Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Du lịch Yên Bái long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp Đại học liên thông chuyên ngành Công tác xã hội cho 34 học viên.

Tham dự Lễ khai giảng về phía tỉnh Yên Bái có đồng chí Lê Văn Lương - Phó giám đốc Sở Lao động và Thương binh xã hội; đồng chí Trần Cảnh Huy - đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo;

Về phía Trường Đại học Tân Trào có TS. Nguyễn Khải Hoàn – Phó hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo, Khoa Văn hóa Du lịch; Khoa Tâm lý giáo dục và Công tác xã hội;

Về phía Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Du lịch Yên Bái có Th.S Vũ Thị Bích Nga –  Hiệu trưởng; các đồng chí Phó hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban trực thuộc nhà trường.

Toàn cảnh Lễ khai giảng

TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Khải Hoàn – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào chúc mừng 34 học viên trúng tuyển lớp Đại học liên thông chuyên ngành Công tác xã hội; Vừa phải hoàn thành nhiệm vụ học tập, vừa phải hoàn thành khối lượng công việc nặng nề ở cơ quan và gia đình là điều không dễ dàng, đòi hỏi các tân học viên phải quản lý thời gian và công việc tốt hơn. Tiến sĩ tin tưởng rằng, với sự nỗ lực của các tân học viên, sự hỗ trợ tích cực và tâm huyết từ các thầy cô giáo, cán bộ quản lý của Trường Đại học Tân Trào và Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Du lịch Yên Bái các bạn học viên sẽ hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất, khẳng định sự thành công của mình trong tương lai.

Th.S Vũ Thị Bích Nga - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Du lịch Yên Bái Phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, Th.S Vũ Thị Bích Nga - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Du lịch Yên Bái chúc mừng các tân học viên; Buổi lễ khai giảng chính là sự kiện đánh dấu mối quan hệ tốt đẹp giữa hai trường, Thạc sĩ mong muốn các tân học viên cố gắng học tập để có đủ kiến thức, kỹ năng, khả năng làm việc, trở thành những cán bộ nòng cốt trong sự nghiệp xây dựng văn hoá - xã hội nước nhà. Nhân đây, Thạc sĩ cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo Trường Đại học Tân Trào, hy vọng trong tương lai hai trường sẽ có nhiều dự án hợp tác hơn nữa để các học viên có cơ hội học tập trong môi trường tốt nhất.

Tin - Ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện