Khai mạc lớp Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non năm 2019

Thực hiện kế hoạch số 64/KH – ĐHTTr ngày 05 tháng 3 năm 2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào về việc tổ chức lớp Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non hạng III tại trường Đại học Tân Trào. Ngày 16/3/2019, nhà trường Khai mạc lớp Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho hơn 100 giáo viên Mầm non trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang tại Trường Đại học Tân Trào.

Toàn cảnh buổi khai mạc

Lớp học cung cấp những kiến thức đáp ứng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp theo qui định hiện hành, làm căn cứ để xét thăng hạng, thi thăng hạng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp. Đáp ứng yêu cầu nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp của viên chức ngành giáo dục

Qua đây, học viên sẽ được trang bị kiến thức về lý luận hành chính nhà nước; nắm vững đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục nói chung và giáo dục đại học nói riêng; được cập nhật tri thức và xu thế phát triển giáo dục đại học trên thế giới, chiến lược phát triển giáo dục đại học Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Giảng viên Trường Đại học Tân Trào phổ biến nội dung khoa học tới học viên

Kết thúc khóa học, những học viên đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh giáo viên Mầm non hạng III.

Tin - Ảnh: Dương Quỳnh Hoa- Trung tâm BD&PTNN

Khoa học công nghệ

Hoạt động hợp tác Quốc tế