Lễ bế giảng và trao Bằng Đại học ngành Khoa học Thư viện, Báo chí hệ vừa học vừa làm khóa 2013 – 2017

Ngày 04/10/2017, trường Đại học Tân Trào phối hợp với trường Đại học Khoa học Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng Đại học ngành Khoa học Thư viện, Báo chí khóa 2013 – 2017 hệ vừa làm vừa học cho 47 học viên.

Dự buổi lễ, về phía trường Đại học Khoa học Thái Nguyên có TS. Phí Đình Khương – Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên; đại diện lãnh đạo, chuyên viên phòng Đào tạo, phòng Công tác học sinh sinh viên.

Về phía trường Đại học Tân Trào có ThS. Trương Thị Hoài Linh - Phó trưởng phòng Đào tạo, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc nhà trường, cùng 47 học viên ngành Khoa học Thư viện, Báo chí .

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phí Đình Khương – Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên trường Đại học Khoa học Thái Nguyên chúc mừng 47 tân cử nhân Đại học ngành Khoa học Thư viện, Báo chí hệ vừa học vừa làm khóa 2013 – 2017 đã đạt thành tích tốt trong quá trình học tập và rèn luyện. Tiến sĩ mong muốn các tân cử nhân sẽ tiếp tục phát huy được những phẩm chất, năng lực của mình và không ngừng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ cống hiến cho sự nghiệp phát triển đất nước.

Trường Đại học khoa học Thái Nguyên là một trường Đại học vùng, có bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo, đào tạo chuẩn hóa và đào tạo nâng chuẩn cho nguồn lực trong khu vực, trường đã phối hợp và liên kết với trường Đại học Tân Trào đào tạo không chỉ chuyên ngành Khoa học Thư viên mà còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác. Kết quả học tập của các học viên đã khẳng định chất lượng đào tạo của hai nhà trường và thắt chặt thêm tình hữu nghị, đoàn kết của hai đơn vị trong công tác giáo dục.