Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Trung tâm Thể dục - Thể Thao
 
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên góp phần phát triển và nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng, bổ sung cho Chi bộ những đảng viên mới có trình độ chuyên môn, năng lực công tác và phẩm chất chính trị. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Trung tâm Thể dục - Thể thao, cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, ngày 14/11/2017, quần chúng Nguyễn Sơn Tùng đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham dự lễ kết nạp có Đồng chí Trần Thị Lệ Thanh - Phó Bí thư thường trực, Phó hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Nguyễn Mỹ Việt  - Bí thư chi bộ Trung tâm Thể dục – Thể thao và các đảng viên của Chi bộ.  

Lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Mỹ Việt - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng, căn dặn Đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư thường trực, Phó hiệu trưởng Nhà trường Trần Thị Lệ Thanh yêu cầu các đảng viên mới kết nạp luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực của mỗi cá nhân để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ. Đồng chí cũng đề nghị chi bộ tập trung lãnh đạo, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống đồng thời phát huy vai trò quan trọng của Đảng viên trong các hoạt động của Nhà trường.

Ngay sau khi nhận quyết định, đồng chí Nguyễn Sơn Tùng - Đảng viên mới đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú của Chi bộ trung tâm Thể dục – Thể thao là động lực cho các đoàn viên, quần chúng ưu tú khác tiếp tục phấn đấu noi theo, đó cũng chính là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Nghị quyết của Đảng bộ trường Đại học Tân Trào đã đặt ra với mong muốn ngày càng có nhiều quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: